TIN MỚI:

công ty cổ phần xuân cầu

công ty cổ phần xuân cầu

Bài thơ gây bão “Hôm nay tôi nhận hoa” làm nhiều chị em tỉnh ngộ
Tình trạng phụ nữ bị bạo lực từ chồng cho đến nay vẫn là vấn nạn chưa được loại trừ. Trong rất nhiều trường hợp thì sự nhu nhược, thiếu dứt khoát của chị em đã khiến cho tình trạng bị bạo lực của họ trở nên vô phương cứu chữa.
Đám cưới siêu tốc: Từ mời cưới đến đón dâu mất đúng nửa ngày
Nhiều người khẳng định đây là cặp đôi tổ chức đám cưới "quá nhanh quá nguy hiểm", chú rể bắt xe về nhà, mời đám cưới lúc 12 giờ đêm và 1 giờ chiều đã “rước nàng về dinh”.
Chuyện hậu trường bất ngờ của cô dâu vừa mặc váy cưới vừa cho con bú
Sinh con được 10 tháng mới làm làm đám cưới nên có những câu chuyện bi hài xảy ra khi thỉnh thoảng cô dâu lại phải chạy vào buồng cởi váy cho con bú. Con thì nhìn mẹ chằm chằm không nhận ra...
13 sự thật "động trời" về đàn ông trong tình yêu, chị em nên biết
Đàn ông yêu bằng mắt, vậy nên "tăm tia" các cô gái là chuyện dễ hiểu. Dưới đây là 13 sự thật "động trời" về các chàng mà nàng chưa hay biết.
Trải qua đủ những cung bậc mặn chát, tôi mới trân trọng tháng ngày nhạt nhẽo của tình yêu
Nếu ngày ngày chúng ta theo đuổi những vẻ đẹp bóng nhoáng, những lãng mạn sáng choang; trở về nhịp sống thường nhật, chúng ta biết yêu thế nào để không nhạt?
Bạn là cô nàng thông minh hay ngốc nghếch khi yêu?
Yêu cũng cần phải thông minh đó các cô nàng đã biết chưa?
Top 6 ông chồng cung hoàng đạo yêu chiều vợ nhất trên đời
Mỗi người con gái đều ao ước tìm được cho mình một 'đấng lang quân' yêu thương mình, săn sóc mình, làm điểm tựa cho mình. Cùng tìm hiểu đâu là 6 ông chồng lý tưởng nhất cho chị em phụ nữ nhé!

hà nội buổi sáng