Dòng sự kiện:

công ty cổ phần xuân cầu

công ty cổ phần xuân cầu

Phụ nữ 'đi bước nữa' nên phân xử thế nào giữa con và tình mới?
Phụ nữ ly dị nuôi con ắt có thể một ngày nào đó tình yêu nữa sẽ đến với họ. Đi kèm, luôn có những trăn trở về mối quan hệ giữa con cái mình và người đàn ông mới. Vậy nên xử thế nào là khôn ngoan?
Vì sao phụ nữ khó bỏ chồng : Chấp nhận sống chung trong đau đớn khi nghĩ đến con và hai chữ 'tiền đâu'
Bị phản bội, điều đầu tiên mà người phụ nữ nghĩ đến là ly hôn. Thế nhưng ý nghĩ đó sẽ lập tức bị khựng lại khi nghĩ đến con và hai chữ “tiền đâu?”
Những thời điểm vợ chồng dù có xảy ra chuyện gì cũng không được ly hôn
Vợ chồng hãy cố gắng vượt qua những giai đoạn sau đây, nếu bỏ nhau giữa chừng sẽ bị quả báo, thân bại danh liệt, không bao giờ có cuộc sống an nhàn.
Bắt gặp chồng dẫn 'em gái mưa' đi ăn bữa tối 'tình nhân', vợ lặng lẽ làm điều này khiến chồng sợ tái mặt
Và người trả tiền bữa tối lãng mạn này cho anh chẳng phải cô nàng nào đơn phương anh, chính là cô vợ ở nhà của anh đấy. Anh run lập cập tự hỏi, còn chuyện gì đáng sợ hơn thế hả trời?
Chồng 'hóa đá' khi biết danh tính nữ chủ nhân của gia đình hàng xóm giàu có mới chuyển đến ở cạnh
Trước khi bước vào, cô ta đột nhiên quay lại nhìn hắn, có vẻ như biết có người đang nhìn trộm nhà mình. Giây phút bốn mắt chạm nhau, cả hắn và cô ta đều ngỡ ngàng.
Những nguyên tắc vàng khi cãi nhau với chồng
Trong hôn nhân không thể tránh được những mâu thuẫn, cãi vã... Nhưng cãi nhau thế nào để yêu thương nhau hơn chứ không phải để ghét bỏ nhau. Nghe thì có vẻ ngược đời, thế mới nói, cãi nhau cũng cần có... nghệ thuật.
Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/8/2018
Hôm nay, tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/8/2018 nhận thấy tuổi Dần có cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp, tuổi Thân may mắn về đường tài lộc.

hà nội buổi sáng

  • Thổ địa du lịch cho chuyến đi của bạn
  • Mách bạnDịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé