Câu chuyện đầy ý nghĩa sau clip bé gái 6 tuổi đánh em trai bôm bốp Hãy cho trẻ được quyền bừa bộn phòng ngủ của mình Trẻ bị chảy máu cam, cha mẹ nên làm gì? Đây là cách một em bé sơ sinh nhận ra mẹ của mình Định nghĩa hạnh phúc của trẻ chỉ đơn giản thế này thôi Con ương bướng, cha mẹ có nên nghiêm khắc không?

Câu chuyện đầy ý nghĩa sau clip bé gái 6 tuổi đánh em trai bôm bốp

Phía sau đoạn video ghi lại cảnh cô chị gái đánh liên tiếp vào người cậu em trai nhỏ và câu chuyện đầy ý nghĩa đằng sau đó.

Hãy cho trẻ được quyền bừa bộn phòng ngủ của mình

Những đứa trẻ ở tuổi vị thành niên cần không gian riêng vì những lý do tâm lý. Sự bừa bộn sẽ không làm hại chúng.

Trẻ bị chảy máu cam, cha mẹ nên làm gì?

Thông thường chảy máu cam ở trẻ nhỏ không nguy hiểm. Tuy nhiên nếu kéo dài thì bố mẹ cần lưu ý. Sau đây là một số mẹo trị chảy máu cam tức thì, bố mẹ nên biết.

Đây là cách một em bé sơ sinh nhận ra mẹ của mình

Trẻ sơ sinh sử dụng ba giác quan quan trọng nhất để giúp trẻ nhận ra mẹ của mình, đó là thính giác, khứu giác và thị giác.

Định nghĩa hạnh phúc của trẻ chỉ đơn giản thế này thôi

Định nghĩa về hạnh phúc của trẻ khác xa với những gì người lớn tưởng tượng. Những thứ mang đến niềm vui cho trẻ có khi lại không đến từ những món đồ chơi đắt tiền mà bố mẹ mua cho.

Con ương bướng, cha mẹ có nên nghiêm khắc không?

"Trẻ con phải dạy ra trò mới được", hình như, nhiều bậc phụ huynh vẫn chưa hiểu rõ được "dạy con" như thế nào là đúng.

Video

#

"Điệp viên 007" nhí "trộm" kẹo ngọt cực đáng yêu

Vụ "trộm" diễn ra ngay tại nhà riêng, bằng "cáp treo" "điệp viên" đã thực hiện hành động mà không vướng phải bất cứ trở ngại nào.

03/12/2015