Hiện tượng sương khói có thể làm ảnh hưởng tới phổi và mắt.
Cách học truyền thống như của sinh viên Việt Nam và nhiều nước châu Á vẫn còn phổ biến và được mọi người cổ vũ. Đó là lý do dẫn đến sự hiểu nhầm tai hại.
Các cư dân mạng Hàn Quốc bỗng nhiên phát sốt vì một cô bé xinh xắn với gương mặt đượm buồn đang ngồi trên ghế nhìn về nơi xa xăm, vô định trước mắt.
Khi được tìm thấy, trên cơ thể bé gái 2 tuổi Koyomi không có những vết thương nghiêm trọng. Cô bé thậm chí còn không khóc lóc, gào thét hay hoảng sợ khi phải ở một mình giữa đêm sâu như vậy.
Chỉ với 6 động tác yoga đơn giản, tính nóng nảy của trẻ sẽ được kiểm soát ngay tức khắc, tinh thần của trẻ sẽ cân bằng.
Nhà xuất bản Kim Đồng vừa ra mắt hai tác phẩm văn học mới: “Chúng mình bay đầy trời” của nhà văn Võ Diệu Thanh và “Bí mật của H’Loan” của nhà văn Nguyễn Hồng Chiến, sẽ đem đến cho độc giả nhỏ tuổi những thông điệp về tình yêu thương, những nét văn hóa đặc sắc và sự huyền bí của vùng đất Tây Nguyên.
Lần đầu được tắm trong làn nước mềm mại, em bé sơ sinh có biểu cảm cực ngộ nghĩnh và đáng yêu.
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 8/12/2016

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 8/12/201: Xử Nữ nói nhiều bất thường, Song Ngư nên xác định con đường riêng của mình ngày hôm nay.
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 7/12/2016

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 7/12/2016: Ma Kết đang cố gắng để người nào đó hợp tác với mình thì hãy nhớ rằng họ sẽ chấp nhận một khi bạn luôn giữ thái độ trân trọng.
 • Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày7/12/2016

  Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày7/12/2016: Vị trí của tuổi Sửu được khẳng định trong công việc bằng sự đánh giá rất cao của cấp trên. Hãy cùng ăn mừng thành tựu của mình và đừng quan tâm đến sự ghen tỵ của người khác.
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 6/12/2016

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 6/12/2016: Thiên Bình cần phải nắm bắt thật nhanh những cơ hội trong hôm nay, nếu không nhanh chân thì người khác sẽ lấy mất đó.
Tết sắp đến, đọc tâm sự của chị em về việc chồng phân biệt nặng nhẹ nội ngoại mà tủi càng thêm tủi. Tết đến vui vẻ chẳng được bao nhiêu mà mệt mỏi thì nhiều, lúc nào cũng vội vàng “chạy sô” đến phát ốm.
Hàng loạt sao Việt cho con theo học tại các trường tiếng tăm ngay từ cấp mẫu giáo với mức học phí khiến nhiều người choáng váng, lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Món nướng là đặc sản không thể thiếu của mùa đông – và công thức ướp thịt là yếu tố quan trọng quyết định đồ nướng ngon hay không.