Dòng sự kiện:

Á hậu Huyền My 'xét thái độ' của cô gái tố cáo cô 'thả thính'

Anh Vũ
16:02 19/05/2017
Luật sư của Á hậu Huyền My cho biết vẫn đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ phía cô gái này để làm căn cứ xem xét tiếp tục xử lý vụ việc ra sao.

Sự việc cô gái "tố" Á hậu Huyền My nhắn tin "tán tỉnh" bạn trai của mình đang gây xôn xao cộng đồng mạng và giới truyền thông suốt những ngày qua. Đại diện của Huyền My chia sẻ, những thông tin này làm ảnh hướng rất lớn tới danh dự, uy tín cũng như cuộc sống của gia đình Á hậu. Để bảo vệ danh dự, Huyền My đã ủy quyền cho luật sư riêng của mình vào cuộc nhằm làm sáng tỏ sự việc.

Chiều qua (18/5), luật sư của Á hậu Huyền My cùng thừa phát lại đã tới cơ sở kinh doanh của cô gái này để tống đạt yêu cầu chấm dứt các hành vi vu khống. Toàn bộ quá trình tống đạt đã được thừa phát lại ghi nhận lại bằng các nghiệp vụ mà pháp luật cho phép.

Nếu trước 17h chiều ngày hôm nay, 19/5, cô gái này vẫn không có đính chính và xin lỗi công khai phía luật sư sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc này. Không loại từ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát điều tra.

Ở diễn biến khác của vụ việc, ngay sau khi luật sư của Á hậu Huyền My và thừa phát lại tới làm việc với cơ sở kinh doanh của cô gái trên thì buổi tối cùng ngày những status trước đó tố Á hậu Huyền My đã được cô gái này chỉnh sửa lại.

Những bức ảnh chụp màn hình lại đoạn chat giữa cô gái này và Á hậu Huyền My từng được công bố trước đó trên facebook T.H đã được chỉnh sửa. Ảnh: NVCC

Theo đó, những status trước đây chỉ đích danh Á hậu Huyền My đã được chỉnh sửa từ “My” thành “em” một cách chung chung.

Những bức ảnh chụp màn hình lại đoạn chat giữa cô gái này và Á hậu Huyền My từng được công bố trước đó trên facebook T.H cũng đã được chỉnh sửa. Tên facebook “Nguyen Tran Huyen My” và avatar của Á hậu Huyền My trên những bức ảnh này đã bị xoá đi.

Status trước đây chỉ đích danh Á hậu Huyền My đã được chỉnh sửa từ “My” thành “em” một cách chung chung.

Trước động thái trên, luật sư của Á hậu Huyền My cho biết vẫn đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ phía cô gái này để làm căn cứ xem xét tiếp tục xử lý vụ việc ra sao.

Chiếc váy của NTK Hoàng Hải do Á hậu Huyền trình diễn được đấu giá từ thiện với số tiền 6.500 USD

Đại diện của Huyền My cho biết, những ngày qua, sự việc ồn ào đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín, danh dự cũng như tâm lý của Á hậu Huyền My, khiến cô không thể tham gia các sự kiện.

Nguồn: Gia đình Việt Nam