Mẹ bầu tuyệt đối không nên làm điều này khi vừa ăn no Cách vỗ tay mang lại lợi ích sức khỏe cực hiệu quả Những việc mẹ bầu nào cũng có thể làm để phòng tránh dị tật thai nhi Bà bầu, trẻ nhỏ chơi Tết xa nhà cần lưu ý những gì? Những món ăn ngày Tết có thể gây ngộ độc thực phẩm Dự đoán giới tính thai nhi nhờ huyết áp của mẹ

Mẹ bầu tuyệt đối không nên làm điều này khi vừa ăn no

Trong thời gian mang thai, phụ nữ thường gặp rất nhiều rắc rối và những mối nguy hiểm rình rập.

Cách vỗ tay mang lại lợi ích sức khỏe cực hiệu quả

Từ sự kết nối đó, các chuyên gia đã đúc kết lại được kinh nghiệm đơn giản để chữa bệnh bằng cách vỗ tay, làm các động tác tay nhẹ nhàng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Những việc mẹ bầu nào cũng có thể làm để phòng tránh dị tật thai nhi

Thiếu folate, lạm dụng thuốc và chất gây nghiện là những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tình trạng dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

Bà bầu, trẻ nhỏ chơi Tết xa nhà cần lưu ý những gì?

Các chuyên gia khuyến cáo, dịp nghỉ Tết, mọi người cần đặc biệt chú ý trong sinh hoạt hàng ngày để tránh gây hại đến sức khỏe.

Những món ăn ngày Tết có thể gây ngộ độc thực phẩm

Tết là thời điểm lượng lớn hàng giả hay kém chất lượng được bày bán tràn lan. Nếu ăn phải những sản phẩm này dễ bị ngộ độc thực phẩm.

Dự đoán giới tính thai nhi nhờ huyết áp của mẹ

Mới đây, các nhà khoa học Canada đã phát hiện ra rằng huyết áp của người phụ nữ trong thời gian khoảng 26 tuần trước khi thụ thai có thể dự đoán chính xác giới tính của đứa con tương lai.

Video

#

"Điệp viên 007" nhí "trộm" kẹo ngọt cực đáng yêu

Vụ "trộm" diễn ra ngay tại nhà riêng, bằng "cáp treo" "điệp viên" đã thực hiện hành động mà không vướng phải bất cứ trở ngại nào.

03/12/2015