Dòng sự kiện:

Beyonce đã sinh hạ hai thiên thần nhỏ cho Jay Z

Theo Thể thao & Văn hóa
19:28 18/06/2017
Beyonce đã sinh hại một cặp sinh đôi cho Jay Z, nhiều nguồn tin đã xác nhận.

Vào hôm thứ Năm, Jay Z và Blue Ivy đã được phát hiện cùng nhau tới bệnh viện ở Los Angeles. 

Dù giới tính của cặp sinh đôi chưa được tiết lộ, hôm thứ Sáu, thợ săn ảnh đã chụp được một phụ nữ chưa rõ danh tính mang tới một bó những hoa màu hồng, tím và xanh cùng hai quả bong bóng hình bàn chân màu hồng và xanh với dòng chữ, “Trẻ gái” và “Trẻ trai” tới bệnh viện mà chồng con Beyonce xuất hiện. Chiếc thiệp đính kèm bó hoa viết “B+J”.

Beyonce chia sẻ hạnh phúc trong thời kỳ mang thai

Nữ ca sĩ giành giải Grammy tiết lộ hồi đầu tháng Hai qua một bài viết trên Instagram rằng cô đang mang song thai.

Nữ hoàng R&B đã đăng một bức ảnh cô mặc đồ lót, bao quanh là những bông hoa và thay mặt gia đình chia sẻ: “Chúng tôi xin được chia sẻ tình yêu và hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi đã được ban phước đến hai lần. Chúng tôi vô cùng biết ơn bởi gia đình nay đã tăng lên hai người nữa và chúng tôi cảm ơn lời chúc của các bạn. – The Carters”.

Ngay sau đó, mẹ của Beyonce là Tina Knowles Lawson cũng lên Instagram bày tỏ sự phấn khích khi sắp được đón thêm hai cháu. “Ô tôi không phải giữ bí mật thêm nữa. Tôi hạnh phúc quá. Chúa ban phước lành cho cặp song sinh”.

Beyonce không giấu diếm sự thật rằng cô và Jay không chỉ say mê nuôi dạy Blue Ivy Carter mà còn muốn có một gia đình đông đúc hơn.

Trong buổi phóng vấn gần đây với Elle, giọng ca đã chia sẻ về việc làm mẹ và nó đã ảnh hưởng lớn tới cô đến thế nào. “Tôi chỉ muốn con tôi hạnh phúc, mạnh khỏe và có cơ hội hiện thực mơ ước của mình”, cô nói.

Bé Blue Ivy nhà Beyonce ra đời ngày 7/1/2012 tại New York. Cô bé năm tuổi giờ đã sẵn sàng làm chị, bằng chứng là loạt ảnh bé âu yếm hôn bụng bầu của mẹ.

Nguồn: Gia đình Việt Nam