Dòng sự kiện:

Chồng sắp cưới U40 của Á hậu Thanh Tú giàu có, quyền lực cỡ nào?

07:06 19/11/2018
Nhiều cư dân mạng đặt ra câu hỏi, bạn trai Á hậu Thanh Tú giàu có và quyền lực cỡ nào khiến cô quyết định kết hôn sớm như vậy?

Á hậu Thanh Tú kết hôn với bạn trai 40 tuổi

Mới đây, Thanh Tú bất ngờ xác nhận sẽ lên xe hoa vào tháng 12/2018. Danh tính chú rể được người đẹp giữ bí mật, cô chỉ chia sẻ đây là người lớn hơn mình rất nhiều tuổi nhưng chưa chạm mốc 40. Việc kết hôn với người lớn hơn tuổi gần như là truyền thống trong gia đình khi bố của người đẹp cũng nhiều tuổi hơn mẹ của cô. Chị gái Ngô Trà My kết hôn trước đó cũng tương tự.

Chồng sắp cưới U40 của Á hậu Thanh Tú khiến nhiều người tò mò

Thanh Tú chia sẻ với Ngoisao.net, chính sự chân thành của bạn trai khiến cô cảm thấy muốn gắn bó lâu dài. Chàng doanh nhân chủ động tìm cách tiếp cận Thanh Tú khi thường xuyên hỏi thăm ý kiến của cô về công việc và chia sẻ thành quả có được nhờ sự tư vấn ấy: "Anh cho tôi cảm giác được tôn trọng, gần gũi, chứ không phải sự xa cách về địa vị xã hội". 

Tuy nhiên, thời gian đầu khi anh ngỏ lời, Thanh Tú khá phân vân nên chưa vội đồng ý. Trong một dịp, Thanh Tú được bạn trai đưa về nhà ra mắt bố mẹ. Lần đầu gặp người lớn, cô không tránh khỏi sự bối rối. Nhận thấy điều đó, bạn trai lái xe đạp chở Thanh Tú ra ngoài đường làng. Á hậu nhớ mãi khoảnh khắc ngồi sau người yêu, chạy qua con đường có cánh đồng lúa hai bên.
Tôi chưa bao giờ thấy bình yên như thế khi có bên mình một bờ vai vững chắc. Khoảnh khắc ấy khiến tôi nhận lời yêu và gắn bó với anh", Thanh Tú tâm sự.
Empty

Á hậu Thanh Tú từ chối chia sẻ chi tiết về bạn trai

Ngay khi Á hậu Thanh Tú chia sẻ, cư dân mạng lập tức tìm kiếm thông tin về bạn trai của Á hậu. Nhiều cư dân mạng đặt ra câu hỏi, bạn trai Á hậu Thanh Tú giàu có và quyền lực cỡ nào khiến cô quyết định kết hôn sớm như vậy?

Tuy nhiên Á hậu Thanh Tú từ chối tiết lộ chi tiết về danh tính bạn trai. Chỉ biết rằng, bạn trai của cô cô sinh năm 1978, là một doanh nhân thành đạt tại Hà Nội.       

Hiện tại, Thanh Tú tất bật chuẩn bị cho lễ ăn hỏi và đám cưới với bạn trai. Lễ cưới của cô sẽ tổ chức tại một khách sạn hạng sang vào đầu tháng 12. Mặc dù có đơn vị tổ chức đám cưới thực hiện các khâu, Thanh Tú vẫn khá bận rộn vì mọi việc đang vào giai đoạn nước rút. Trước đó, vào tháng 9, cặp đôi chụp ảnh cưới kết hợp du lịch tại Paris, Pháp.

Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994, cô là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016, năm đó Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu. Người đẹp có cuộc sống khá kín tiếng, đang đảm nhận vai trò MC, xuất hiện nhiều tại các sự kiện ở thủ đô Hà Nội. Thông tin người đẹp lên xe hoa khiến công chúng bất ngờ vì trước đó, hiếm khi thấy người đẹp chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Nguồn: Gia đình Việt Nam