Dòng sự kiện:

Chùm tin nhắn với con trai của bà mẹ Việt "bá đạo" nhất trái đất!

08:25 11/02/2017
Bạn cứ chuẩn bị tinh thần mà đọc hết chùm tin nhắn này đi, không thể tin nổi lại có một bà mẹ đáng yêu, trẻ trung và cũng bá đạo hết sức như này!
Trên đời này đúng là không ai "troll" được con như bố mẹ hết. Càng vào thời smartphone, rồi mạng xã hội phát triển nhanh như vũ bão thế này, chúng ta càng dễ... ngã ngửa khi biết bố mẹ mình "bá đạo" chẳng kém gì ai. 

Nếu có lên Facebook ngày hôm nay, kiểu gì bạn cũng sẽ thấy dân mạng đang ầm ầm chia sẻ một chùm tin nhắn được cho là "bá đạo" chưa từng thấy của một bà mẹ Việt với cậu con trai. Bà mẹ được lưu tên trong điện thoại của con là Mẫu Hậu, còn cậu con trai là Tấm. "Mẫu Hậu" hiện lên trong loạt tin nhắn là một bà mẹ quá sức đáng yêu, lại còn sắc sảo, chuyện gì cũng biết, cái gì cũng rành. Còn Tấm thì... lép vế hơn chút, vì là con mà, làm sao qua mặt được mẹ chứ? Thậm chí nhiều lúc anh chàng này cũng phải cúi đầu chào thua trước mẹ mình.

Cuộc trò chuyện của Mẫu Hậu và Tấm đang khiến dân tình cười đến muốn lật cả bàn. Và chắc chắn là có rất nhiều người đang âm thầm ngưỡng mộ bà mẹ "bá đạo" nhất trái đất này đây!

"Đòi" con thỏi son làm quà Noel cũng nội công thâm hậu!

 

Tri thức trẻ

Nguồn: Gia đình Việt Nam

hà nội buổi sáng