Dòng sự kiện:

Đỗ Mạnh Cường, HH Đỗ Mỹ Linh dự Elise Night tối nay

18:45 15/01/2017
Trong những ngày cuối năm, Á Hậu Đỗ Mỹ Linh đã có cơ hội cùng Á Hậu Thanh Tú trải nghiệm trên du thuyền triệu đô lạc trôi trên biển lênh đênh ngắm những thắng cảnh tuyệt vời của đất nước.

Trưa nay, vì mối thâm tình với nhà sáng lập Elise – đồng thời cũng là giám khảo cuộc thi Fashion Star – chị Lưu Nga, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã bay ra thủ đô chỉ để dự đêm tiệc của nữ giám khảo duyên dáng này. Cùng là người làm trong lĩnh vực thời trang, cả Lưu Nga và Đỗ Mạnh Cường đều là người am hiểu thị trường, không chỉ là người bắt kịp trào lưu và còn tạo ra được nhiều xu hướng thời trang gây sốt trong giới mộ điệu.

Chị Lưu Nga chia sẻ, chị cực kỳ yêu thích những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường - ở đó chất chứa nhiều hoài bão của một nhà thiết kế Việt với đam mê cháy bỏng cùng sự khát khao mãnh liệt có ham muốn thay đổi sự “lộn xộn” và lung tung của làng thời trang Việt. Đỗ Mạnh Cường đã tạo nên nhiều cơn sốt mà chưa có ai có thể tạo được như váy áo họa tiết bướm, ca rô hay sọc…mỗi thiết kế của anh đều đậm đặc chất xám và đầy tiệm cận với hiện đại. Lưu Nga cũng là người rất bận rộn, nhưng vì sự quan tâm tới nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, chị cũng đã bay vào Sài Gòn để dự đều đặn hai show diễn của nhà thiết kế họ Đỗ mỗi năm. Và sự ra mắt dòng thời thời trang mới với sự tham gia của 5 quán quân đình đám nhất hiện nay của Nexttop, Đỗ Mạnh Cường cũng dành thời gian bay ra thủ đô để ủng hộ người chị thân thiết.

Trong những ngày cuối năm, Á Hậu Đỗ Mỹ Linh đã có cơ hội cùng Á Hậu Thanh Tú trải nghiệm trên du thuyền triệu đô lạc trôi trên biển lênh đênh ngắm những thắng cảnh tuyệt vời của đất nước. Mặc dù là “quốc sắc” được công nhận là cô gái đẹp nhất Việt Nam 2016 nhưng Mỹ Linh vẫn luôn giữ được vẻ trẻ trung, tươi tắn và trong trẻo, sự gần gũi thân thiện của một cô sinh viên trường Ngoại thương.

Đỗ Mỹ Linh tâm sự, vương miện đã thực sự là một giấc mơ đối với cô, giúp cô có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những người tài giỏi và được đi đây, đi đó, giao du với những bậc tiền bối học tài hiểu cao. Có thể nói, vương miện đối với Mỹ Linh không hề áp lực, mà nó mang lại cho cô nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.  Và trong chuyến đi chơi bồng bềnh trên biển cùng Á Hậu Thanh Tú, Mỹ Linh và Á Hậu đã thực sự tỏa sáng và lôi cuốn với vẻ đẹp hút hồn.

Hai người đẹp ăn mặc đối lập trong màu sắc, Mỹ Linh lựa chọn chiếc áo dạo đỏ sặc sỡ, tôn lên làn da trắng mịn thì Thanh Tú lại lựa chọn chiếc áo khoác màu xanh nhạt pastel càng làm nổi bật vẻ tươi tắn của cô giữa biển và gió cùng nắng ngọt ban mai.

Hoa Hậu Mỹ Linh chia sẻ, mặc dù cô đang rất bận với những kế hoạch đã đặt ra, nhưng vì mối quan hệ thân thiết với chị gái Nga Lưu, nên cô đã cố gắng sắp xếp thời gian để dự tiệc Elise Night vào tối nay tại Hà Nội. Mỹ Linh tâm sự, cô rất ấn tượng với Nga Lưu vì trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, chị đã đảm nhận vai trò thành viên hội đồng chuyên môn của cuộc thi. Và với vẻ quyết đoán nhưng đầy nữ tính và dễ gần, Mỹ Linh cũng đã có ấn tượng rất tốt với chị.

Và ngay sau khi kết thúc cuộc thi, Mỹ Linh cùng hai Á Hậu cũng đã thực hiện một bộ ảnh cùng với chị Nga Lưu và hai người nói chuyện rất hợp ý. Về phía Nga Lưu, chị tâm sự, Đỗ Mỹ Linh và một cô gái đẹp không chỉ vẻ bề ngoài mà đó là một cô gái lễ phép, ngoan ngoãn và chắc chắn với lối sống đẹp đó, cô gái gốc thủ đô này sẽ càng làm cho vương miện tỏa sáng hơn.

P.V

Photo: Lê Thiện Viễn

Make up: Minh Chu

Location: Du thuyền Quantum of the Sea

Nguồn: Gia đình Việt Nam

TAG