Học sinh Phần Lan không phải 'đánh vật' với bài tập về nhà Học sinh ở Mỹ được tập làm cảnh sát điều tra vụ án Nhà trẻ rực rỡ sắc màu của học sinh mầm non Nhật Bản Cách đơn giản dạy trẻ vẽ hình bất cứ con vật nào Bài toán lớp 1 nhốt thỏ vào chuồng khiến người lớn đau đầu 95 phần trăm người trả lời sai câu đố đếm bóng

Học sinh Phần Lan không phải 'đánh vật' với bài tập về nhà

Học sinh 15 tuổi ở Phần Lan không mất nhiều thời gian "đánh vật" với bài tập về nhà so với bạn cùng trang lứa ở một số nước khác. Thầy cô cũng nói không với học thêm, phụ đạo.

Học sinh ở Mỹ được tập làm cảnh sát điều tra vụ án

 Những lớp học về điều tra pháp y, phá án trở thành một phần trong chương trình giảng dạy tại nhiều trường ở Mỹ. Việc này giúp học sinh củng cố kỹ năng mềm, khám phá bản thân.

Nhà trẻ rực rỡ sắc màu của học sinh mầm non Nhật Bản

Giáo dục mầm non là một trong những lĩnh vực được chính phủ Nhật Bản quan tâm đầu tư đặc biệt, các nhà trẻ được xây dựng và trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết.

Cách đơn giản dạy trẻ vẽ hình bất cứ con vật nào

Mẹ hãy sử dụng các hình dạng cơ bản để dạy trẻ vẽ những con vật khác nhau nhé!

Bài toán lớp 1 nhốt thỏ vào chuồng khiến người lớn đau đầu

Bài toán của học sinh lớp 1 này đang khiến người lớn phải tranh cãi để tìm ra cách giải.

95 phần trăm người trả lời sai câu đố đếm bóng

Câu đố đếm bóng được đăng tải trên Gpuzzles đã gây ra nhiều tranh cãi và được cho rằng 95% người trả lời không thể đưa ra đáp án đúng.

Video

#

"Điệp viên 007" nhí "trộm" kẹo ngọt cực đáng yêu

Vụ "trộm" diễn ra ngay tại nhà riêng, bằng "cáp treo" "điệp viên" đã thực hiện hành động mà không vướng phải bất cứ trở ngại nào.

03/12/2015