'Nên dạy học sinh sử dụng bao cao su từ lớp 6' Để trẻ nhanh biết nói, cha mẹ cần làm gì? Mẹ 'thần đồng' Đỗ Nhật Nam mách mẹ cách xử trí khi con có bạn gái Bố mẹ có con gái nhất định phải biết điều này Lý do mẹ luôn mồm thúc giục "Nhanh lên" để con phải tức tốc chạy Những việc mẹ làm càng sớm càng tốt, để giúp trẻ thông minh sáng tạo

'Nên dạy học sinh sử dụng bao cao su từ lớp 6'

Theo TS Vũ Thu Hương, nhà trường cần dạy học sinh sử dụng bao cao su từ năm lớp 6. TS Tùng Lâm cho rằng nếu không chú trọng dạy giới tính từ sớm, học sinh dễ tò mò, làm bậy.

Để trẻ nhanh biết nói, cha mẹ cần làm gì?

Hành động cha mẹ bập bẹ theo con tưởng như vô nghĩa nhưng lại mang đến lợi ích không ngờ cho trẻ.

Mẹ 'thần đồng' Đỗ Nhật Nam mách mẹ cách xử trí khi con có bạn gái

Lớp 5, Đỗ Nhật Nam đã có bạn gái, một ngày em trao đổi 21 lá thư với người bạn này. Chị Phan Hồ Điệp đã bình tĩnh kéo con trai tập trung học hành.

Bố mẹ có con gái nhất định phải biết điều này

Nuôi dạy một đứa trẻ đã là điều rất khó rồi, nhưng nếu đó là một bé gái thì dường như mọi chuyện còn khó khăn hơn rất nhiều, nhất là khi con đến giai đoạn dậy thì.

Lý do mẹ luôn mồm thúc giục "Nhanh lên" để con phải tức tốc chạy

Tôi thề là chính câu nói đó cứ như là sức mạnh siêu nhiên để khiến con tôi làm những việc mà mình cần làm một cách có hiệu quả vậy.

Những việc mẹ làm càng sớm càng tốt, để giúp trẻ thông minh sáng tạo

Hãy tạo nên một môi trường “giàu có” các sự kiện kích thích sự kết nối các phần của hệ thần kinh, cũng như kích thích cách suy nghĩ nhiều chiều...

Video

#

"Điệp viên 007" nhí "trộm" kẹo ngọt cực đáng yêu

Vụ "trộm" diễn ra ngay tại nhà riêng, bằng "cáp treo" "điệp viên" đã thực hiện hành động mà không vướng phải bất cứ trở ngại nào.

03/12/2015