Làm món bánh bao nhân thịt heo Nikuman ngon tuyệt từ Nhật Bản
Nikuman là bánh bao nhân thịt có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng rất phổ biến ở Nhật, và người Nhật đã "Nhật hoá" món này với cách làm hết sức tinh tế. Một chiếc bánh bao ngon không đơn thuần chỉ có bột bánh và nhân thịt đâu cũng giống đâu như bánh bao dạo, mà mỗi miếng bánh là 1 sự hoà hợp tuyệt vời giữa các hương vị thơm ngon. Đặc biệt, nikuman nhà làm rất vệ sinh nhé
Timeline
Có thể bạn quan tâm
- Sản phụ hạ sinh bé trai khỏe mạnh trong khu cách ly Covid-19
- Cô bé Trung Quốc 7 tuổi chạy 10km mỗi ngày để giúp chị được sống
- 5 sai lầm của cha mẹ khiến con mất tự tin, ảnh hưởng đến cả tương lai của con
- Bộ ba lá chắn thần thánh “Sắt - vitamin C-Kẽm”: tăng cường miễn dịch cho trẻ nhỏ, chống lại tác nhân xấu từ bên ngoài
Tin khác
- Thực đơn cơm nhà 4 món chưa tới 100.000 đồng, rất thích hợp cho ngày mát trời
- 10 kiểu tóc uốn layer phù hợp với mọi gương mặt chẳng bao giờ lo lỗi mốt
- Bạn trai tung ảnh tình tứ bên H'Hen Niê, vẫn dùng cách quen thuộc để che mặt đối phương
- 4 loại vắc-xin dịch vụ rất cần cho trẻ nhỏ: Cha mẹ nhớ kỹ
- 1Dấu hiệu nhận biết "100%" mẹ bầu mang thai bé trai
- 2Hướng dẫn cách cho trẻ ăn hoa quả theo từng tháng tuổi
- 3Mang thai con đầu lòng thường bao nhiêu tuần thì sinh?
- 4"Chuẩn không cần chỉnh" cách tính sinh trai, gái của cổ học phương Đông
- 511 biểu hiện bất thường ở cơ quan sinh dục bé trai mẹ không được bỏ qua