Dòng sự kiện:

Mách nàng làm điệu phóng khoáng với kiểu tóc tết Boho-chic

16:23 16/02/2017
Kiểu tóc tết vừa phóng khoáng, tự do, vừa mang vẻ đẹp cá tính đã trở thành mẫu ưu thích của nàng khi muốn làm điệu cho tóc.

Nhà tạo mẫu đình đám của Ý San Andres Milano đã quyết định áp dụng những bím tóc này vào bộ sưu tập Xuân Hè 2017. Các nàng mẫu đã được kết hợp khéo léo giữa những lọn tóc uốn sóng nhẹ nhàng xen giữa là những bím tóc mini bắt mắt. Sau sự kiện, kiểu tóc này kông chỉ làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang, mà còn được nhiều nàng yêu thích và vận dụng triệt để trong street style hàng ngày đầu năm 2017.

Tóc tết cọng nhỏ: Bạn có thể chọn một lọn tóc bất kỳ, tết chặt tay và buộc cố định. Đội thêm một chiếc vòng hoa đẹp tuyệt cho cái nhìn ngọt ngào.

Bện tóc boho: Chia tóc và tết thấp hai bên. Để tạo kiểu tóc tết rối tự nhiên, bạn dùng một chiếc bàn chải sạch chải lên các bím tóc.

Headband từ hoa hồng và dây dù: Bạn có thể tự chế cho mình một chiếc headband dài từ dây dù và những bông hoa nhỏ. Sau khi buộc nó xung quanh đầu, phần còn thừa bạn tết cùng bím tóc phía bên phải.

Dùng phụ kiện trang trí cho tóc: Sau khi tết tóc, trang trí thêm với một chiếc dây chuyền mảnh.

Tết tóc theo phong cách thập niên 70: Rẽ ngôi giữa và tết toàn bộ phần tóc mái ra phía sau, dùng kẹp tăm cố định.

Tết Boho với một sợi vải: Dùng kẹp tăm cố định sợi vải ở chân tóc, sau đó kết hợp sợi vải với một trong ba lọn tóc rồi bện bình thường.

Tết rối một bên: Hất tóc về hết một bên rồi tết kiểu Pháp. Sau khi buộc cố định, dùng tay kéo nhẹ các lọn tóc để có cái nhìn lộn xộn và quyến rũ.

Tết búi Updo: Bạn tết tóc rồi xoắn tròn phần sau ót, cố định bằng tăm kẹp. Bạn trang trí thêm hoa giúp mái tóc sinh động hơn.

Tết 2 chập 1: Bạn tết tóc hai bên mai ở phần chân tóc, thân tóc tết thành 1 và cột ở
đuôi tóc.

Dùng nhẫn trang trí: Sau khi tết tóc theo nếp cổ điển, bạn trang trí bằng những chiếc nhẫn nhỏ xinh để tạo điểm mới lạ.

Tết nửa đầu và trang trí với các cành hoa: Bạn chỉ cần tết nhẹ phần tóc hai bên mai ở chân tóc, phần thân tóc tết thành một nhẹ nhàng, trang trí bằng hoa tươi theo đường cong để tạo nét quyến rũ.

Phụ nữ TPHCM

Nguồn: Gia đình Việt Nam