Dòng sự kiện:

MC Quỳnh Chi đồng cảm với Midu: “Phụ nữ mạnh mẽ sẽ có quà”

22:38 13/10/2015
Nữ MC xinh đẹp Quỳnh Chi vừa chia sẻ một stutus trên trang cá nhân về sự hy sinh của người phụ nữ khiến nhiều người thích thú.
[mecloud]fn5BfqdkRG[/mecloud]

Nữ MC viết: “Một vài người đàn ông thật sự rất đáng thương. Trước khi đủ trưởng thành sẽ luôn để tuột mất người phụ nữ hy sinh tất cả vì mình, vì gia đình.

Phụ nữ mạnh mẽ lúc nào cũng sẽ có quà. Ông trời công bằng sẽ ban cho họ một người đàn ông sau khi đã để tuột mất nhiều người hiểu và trân trọng họ. Và từ đó người phụ nữ sống hạnh phúc trọn đời.

Phụ nữ sinh ra không phải để hy sinh cho nhưng điều không xứng đáng, không giá nào mua được tình yêu của người phụ nữ trừ hạnh phúc mà cô ta xứng đáng có được. Phụ nữ sinh ra là để được yêu - và nâng niu!”.

Nhiều người like và đồng tình với quan điểm của Quỳnh Chi. Những dòng suy nghĩ của nữ MC được viết ra đúng lúc những thông tin Midu từ hôn vì phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình xôn xao dư luận mấy ngày nay.

Dù không trực tiếp nhắc đến Midu hay những tin đồn xung quanh chuyện tình cảm của Midu gần đây nhưng đọc dòng trạng thái dài của Quỳnh Chi, cộng đồng mạng cũng ngầm hiểu cô đang bày tỏ sự thấu hiểu, đồng cảm của mình với câu chuyện của Midu.

Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi cũng được biết đến là một hot girl xinh đẹp và có học thức. Cô cũng từng trải qua cuộc hôn nhân ồn ào với người chồng đại gia và kết thúc không mấy tốt đẹp.

Không chỉ vậy, cô và gia đình chồng còn từng khiến dân tình xôn xao bởi chuyện tranh giành quyền nuôi con.

Đến thời điểm hiện tại, chuyện hôn nhân của Quỳnh Chi đã lắng xuống, cô từng khẳng định, cô và chồng cũ vẫn coi nhau như bạn bè và cùng nhau chăm sóc con trai.

Lam Anh

Nguồn: Gia đình Việt Nam

>> Video đang hot: [mecloud]UEo7IhC0KZ[/mecloud]

hà nội buổi sáng