TIN MỚI:

công ty cổ phần xuân cầu

Người cha tuyệt vời Bill Gates đã dạy con thành công như thế nào?
Bill Gates không chỉ là nguồn cảm hứng cho những ai theo đuổi đến cùng và thành công với đam mê của mình mà còn nổi tiếng là người cha tuyệt vời. 5 phương pháp dạy con thành công của ông đã được nhiều phụ huynh trên toàn thế giới ngưỡng mộ và áp dụng.

công ty cổ phần xuân cầu

'Quẳng chồng con ở nhà, đi chơi', là đàn bà kiểu gì?
Có người ác miệng phang một câu: “Lo gì, cứ bỏ chồng con ở nhà kiểu ấy, khắc có đứa nhảy vô lo giùm, gái ế với tình cho không bây giờ thiếu gì”.
Tôi có nên hủy bỏ đám cưới vì một người mới xuất hiện trong đời mình?
Tôi sắp cưới vợ, mọi thứ đã chuẩn bị gần như hoàn tất. Một cuộc hôn nhân công bằng mà nói vì tình yêu thì không hẳn đúng, không có tình cảm thì lại sai. Nói chung ở tuổi ngoài ba mươi như tôi, cũng chẳng còn đủ mơ mộng để nghĩ quá nhiều thứ ngoài việc phải ổn định gia đình. Nhưng đúng lúc này thì cô ấy lại xuất hiện.
Hãy để muộn phiền ở ngoài cánh cửa
Chồng đi làm về, ném cái cặp xuống bàn, vợ hỏi không trả lời, tự dưng buông lời chửi đổng. Cô con gái 4 tuổi đang ngồi chơi đồ hàng, thấy bố về định chạy lại ôm chân bố như mọi khi bỗng giật mình không hiểu vì sao bố cáu. Vợ thấy con sợ hãi liền trách chồng vô duyên vô cớ làm con sợ, tiếng qua tiếng lại không dưng cãi nhau, nhà đang bình yên bỗng trở nên căng thẳng.
Mâm "cơm thừa canh cặn" được bố mẹ chồng "để phần" của cô vợ trẻ ở cữ
"Trưa và tối mình cho con ăn, nhưng bố mẹ chồng chẳng bao giờ đợi mình để cả nhà cùng ăn. Mình cho con ăn xong là một mâm bát đợi rửa, và hôm nào thức ăn cũng chẳng còn lại là bao, có hôm còn tí nước canh".
Bức thư vợ viết cho chồng khiến đàn ông, phụ nữ đều ‘đau tim’
"Chồng yêu, nói một cách nghiêm túc thì em không cần anh. Thực tế là em sẽ vẫn sống tốt dù không có anh!".
99% đàn ông đều ngoại tình khi rơi vào thời điểm nguy hiểm này!
Dưới đây là những thời điểm đàn ông rất dễ ngoại tình, phụ nữ phải biết để tránh mất chồng.

hà nội buổi sáng