Mẹo cho thai nhi nghe nhạc chuẩn nhất Mẹ bầu tuyệt đối không nên làm điều này khi vừa ăn no Những việc mẹ bầu nào cũng có thể làm để phòng tránh dị tật thai nhi Bà bầu, trẻ nhỏ chơi Tết xa nhà cần lưu ý những gì? Dự đoán giới tính thai nhi nhờ huyết áp của mẹ Những quan niệm chăm sóc trẻ em “cũ rích” có thể gây hại cho bé

Mẹo cho thai nhi nghe nhạc chuẩn nhất

Cách để cho thai nhi nghe nhạc từ trong bụng mẹ lúc nào là chuẩn nhất luôn là câu hỏi của nhiều ông bố, bà mẹ. Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Mẹ bầu tuyệt đối không nên làm điều này khi vừa ăn no

Trong thời gian mang thai, phụ nữ thường gặp rất nhiều rắc rối và những mối nguy hiểm rình rập.

Những việc mẹ bầu nào cũng có thể làm để phòng tránh dị tật thai nhi

Thiếu folate, lạm dụng thuốc và chất gây nghiện là những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tình trạng dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

Bà bầu, trẻ nhỏ chơi Tết xa nhà cần lưu ý những gì?

Các chuyên gia khuyến cáo, dịp nghỉ Tết, mọi người cần đặc biệt chú ý trong sinh hoạt hàng ngày để tránh gây hại đến sức khỏe.

Dự đoán giới tính thai nhi nhờ huyết áp của mẹ

Mới đây, các nhà khoa học Canada đã phát hiện ra rằng huyết áp của người phụ nữ trong thời gian khoảng 26 tuần trước khi thụ thai có thể dự đoán chính xác giới tính của đứa con tương lai.

Những quan niệm chăm sóc trẻ em “cũ rích” có thể gây hại cho bé

Có rất nhiều quan niệm chăm sóc trẻ em được tung hô nhưng thật ra lại không chính xác như chúng ta vẫn thường nghĩ.

Video

#

"Điệp viên 007" nhí "trộm" kẹo ngọt cực đáng yêu

Vụ "trộm" diễn ra ngay tại nhà riêng, bằng "cáp treo" "điệp viên" đã thực hiện hành động mà không vướng phải bất cứ trở ngại nào.

03/12/2015