Dòng sự kiện:
Tuyệt chiêu giúp bạn trang điểm tỏa sáng trong mùa hè
Mùa hè, da có xu hướng nhờn hơn, nếu bạn sử dụng mỹ phẩm không hợp lý dễ sinh mụn nhọt. Cần lưu ý một số điểm sau để bạn vẫn có thể trang điểm đẹp trong mùa hè mà không làm ảnh hưởng tới “sức khỏe” làn da.
HOT: Phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ không chỉ có 33 tập
Theo tin tức mới nhất từ VTV, phim Sống chung với mẹ chồng không chỉ có 33 tập mà sẽ kéo dài thêm đến tập 34. Tập cuối của bộ phim sẽ lên sóng lúc 20h45 thứ Sáu, ngày 30/6 trên kênh VTV1.

công ty cổ phần xuân cầu

công ty cổ phần xuân cầu

Mối liên hệ bất ngờ giữa hôn nhân và trọng lượng cơ thể
Mới đây, các nhà nghiên cứu đến từ đại học Bath đã kết luận rằng nam giới có gia đình thường nặng cân hơn những người chưa kết hôn hoặc ly hôn.
Vợ chồng tôi duy trì hôn nhân hạnh phúc 20 năm chỉ bằng 4 câu nói
Đây là kinh nghiệm được tôi đúc kết trong suốt nhiều năm chung sống với chồng và thực tế, bí quyết hạnh phúc thật sự rất đơn giản.
Chàng trai được thuê để lấp đầy trái tim của cô gái trẻ bị ung thư
Đau lòng con gái 19 tuổi đã bị ung thư, cặp vợ chồng Thái Bình thuê một chàng trai để ngày cuối đời cô biết mùi vị tình yêu.
Đàn ông “ăn chả”, đàn bà “ăn nem”
Đàn ông "ăn chả” về nhà vẫn có thể vui vẻ "ăn cơm”, nhưng đàn bà mà đã “ăn nem” tức là cơm đã chẳng còn lành, canh đã không còn ngọt.
Muốn có người đàn ông điểm 10, trước hết hãy là người phụ nữ điểm 10
Không phải tự nhiên người xưa có câu 'Nồi nào úp vung nấy'!
Giảm ly hôn bằng "ngân hàng tình yêu"
Theo thuyết “Ngân hàng tình yêu” của Nhà tâm lý học hiện đại Mỹ Williams Harley thì trong mỗi một con người đều có “Ngân hàng tình yêu”. Các "đơn vị tình yêu" trong ngân hàng này đầy ắp khi ta biết vun đắp tình yêu. Nhưng khi vì mải lo nhiều việc không còn quan tâm nhiều đến nhau nữa thì các đơn vị này dần mất đi và dẫn đến ly hôn.

hà nội buổi sáng