Dòng sự kiện:

công ty cổ phần xuân cầu

công ty cổ phần xuân cầu

Những kiểu vợ khiến đàn ông ngán đến tận cổ
Đôi khi bạn đã hết lòng vì chồng, vì con nhưng hiệu quả lại không hề như bạn hình dung. Là phụ nữ khôn ngoan bạn nên tránh những sai lầm này để không khiến chồng chán ngán.
Đàn bà, đáng sợ nhất là dành cả thanh xuân để tin và yêu người…. bội bạc
Khổ là vì quá lụy tình, khổ là vì quá hi sinh… rơi vào bẫy của những gã đàn ông đã có vợ với những lời giả dối ngọt ngào.
Chàng trai Tây lý giải vì sao đàn ông ngoại quốc thích gái châu Á 'xấu'
Sau hơn 10 năm ở Đài Loan, anh Sandoval lý giải về việc đàn ông phương Tây phải lòng các cô gái bị người địa phương chê xấu.
Người vợ đầu xinh đẹp tào khang của thiên tài Vật lý Stephen Hawking
Stephen Hawking là thiên tài Vật lý được ca ngợi trong giới khoa học thế giới nhưng cuộc đời ông này có nhiều điều éo le. Một trong những sóng gió ấy chính là chuyện tình yêu của ông.
Không gì dại bằng... mua thuốc cho mẹ chồng?
"Mấy ngày đầu nó công thuốc (chưa quen thuốc) đau lên, bà la làng la xóm là con dâu muốn đầu độc giết chết bà, bảo em tìm cách giết bà. Đến khi khỏe ra thì đi nói với cả xóm là trời thương cho khỏi bệnh".
Đòi ly dị chồng mới cưới ngày hôm qua vì dám chê trứng sốt cà mình nấu, cô vợ trẻ bị cả thế giới quay lưng
Nồi trứng sốt cà chua và hướng dẫn nấu canh cá "tự phát minh" của nàng dâu vụng khiến chị em được phen cười ra nước mắt, lắc đầu ngán ngẩm vì không biết nói gì!
Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/3/2018
Một vài khó khăn trong công việc phát sinh. Thế nhưng, may mắn là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ người thân và bạn bè.

hà nội buổi sáng

  • Thổ địa du lịch cho chuyến đi của bạn
  • Mách bạnDịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé