Dòng sự kiện:

Mẹo chọn giày chuẩn đẹp, tôn dáng để tự tin dự tiệc

08:27 11/10/2017
Là con gái, hẳn bạn sẽ không thể thiếu niềm đam mê đặc biệt với một phụ kiện vô cùng dễ thương như giày. Hãy áp dụng những bí kíp dưới đây để chọn được đôi giày chuẩn đẹp, giúp bạn tôn dáng hoàn hảo.

Bí kíp chọn giày cao gót tôn dáng

Là trợ thủ đắc lực của phái đẹp, việc lựa chọn giày cao gót sao cho phù hợp, tôn vóc dáng mà vẫn tạo cảm giác thoải mái là điều cần thiết.

Yếu tố đầu tiên khi lựa chọn một đôi giày cao gót là bạn cần đứng vững được trên đôi giày đó. Công nghệ giày chuẩn sẽ có một thanh kim loại hoặc gỗ ở phần giữa của đế giày, giúp tạo dáng và cố định kết cấu sản phẩm. Điều này sẽ quyết định dáng đứng và dáng đi tự nhiên của bạn.

chon-giay

 Đôi giày đẹp sẽ giúp bạn đứng vững được trên đôi chân của mình

Khi mang giày cao gót, toàn bộ trọng lực cơ thể sẽ đổ dồn về khu vực bàn chân và một phần gót chân. Do vậy, những đôi giày có lớp đệm êm sẽ tạo nên sự khác biệt rõ ràng, mang đến cảm giác thoải mái, dễ dàng hoạt động trong khoảng thời gian dài.

Đối với những đôi giày sử dụng chất liệu da, da sẽ mềm mại hơn khi được dùng nhiều. Da thật sau khi thuộc vẫn còn những lỗ chân lông tự nhiên, do đó, sẽ có những tính năng như thoáng khí, hút ẩm tự nhiên. Giày cao gót bằng da thật được bảo quản đúng cách thì chất da sẽ ngày càng đẹp và bền.

Giày màu nude giúp kéo dài chân

Những đôi giày có màu trùng với da chân sẽ tạo cảm giác đôi chân trông dài và thon gọn hơn. Đây là một trong những bí quyết đơn giản nhất giúp các nàng ăn gian chiều cao đáng kể. Những cô nàng sở hữu bàn chân thô nên chọn những đôi giày có thiết kế ôm dáng, giúp bạn chân trông gọn gàng không bị bè về hai bên, chất liệu cứng cáp đứng phom và nên tránh chất liệu ren hoặc lưới mềm. Bạn có thể chọn thiết kế trơn màu hoặc họa tiết nhẹ nhàng, nhỏ như chấm bi, kẻ sọc hay da báo.

Sự phối hợp của màu sắc

Một yếu tố thời trang không kém phần quan trọng khác cần được chú ý chính là màu sắc của đôi giày mà bạn sẽ chọn. Trước khi rút hầu bao ra mua, hãy suy nghĩ kĩ xem chiếc giày như vậy đã có màu sắc ổn chưa. Chúng có hợp với màu của chiếc váy không? Từ những gợi ý màu sắc khác nhau, bạn có thể suy rộng ra những lựa chọn màu sắc trung tính hoặc có sắc độ đậm nhạt khác nhau để lựa chọn cho phù hợp.

Nguồn: Gia đình Việt Nam