Dòng sự kiện:

Mứt dứa sấy dẻo thơm lừng ngày Tết

15:40 15/01/2018
Ngày tết có món mứt dứa sấy dẻo chua ngọt thơm ngon thì còn gì tuyệt hơn, cách làm dứa sấy dẻo không hề khó các bạn nhé. Làm dứa sấy dẻo cùng cả nhà nhâm nhi ngày tết nào.

Nguyên liệu: 1 quả dứa

Dụng cụ:

- Dao

- Giấy bạc

- Khay nướng

- Hộp hoặc hũ bảo quản mứt

Cách làm:

Bước 1: Rửa dứa rồi dùng dao gọt vỏ, cắt bỏ mắt dứa. Sau đó cắt thành khoanh với độ dày mỗi khoanh từ 1,5 đên 2cm.

Bước 2: Xếp các khoanh dứa vào lò nướng sao cho các khoanh dứa cách đều, không dính vào nhau.

Theo MASK Online