Ngon khó cưỡng với gà nướng phô mai cay
Nguyên liệu làm gà nướng phô mai cay
Ức gà không xương: 400 gr
Phô mai Mozzarella: 250 gr
Hành lá cắt nhỏ: 20 gr
Tỏi băm: 10 gr
Gừng băm: 10 gr
Dầu hào: 3 muỗng canh
Nước tương: 1 muỗng canh
Tương ớt: 2 muỗng canh
Siro ngô: 2 muỗng canh
Đường: 1 muỗng
Dầu mè: 1 muỗng canh
Dầu ăn: 1 muỗng canh
Ớt bột: 1 muỗng canh
Miếng gà đậm đà, cay cay, pho mai béo ngậy đã biến món này trở thành món ăn gây bão cộng đồng mạng. (Ảnh minh họa)
Các bước làm gà nướng phô mai cay
Trước tiên bạn cần trộn sốt cay ướp thịt gà gồm: 3 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 2 muỗng canh siro ngô, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh ớt bột, 10gr hành lá cắt nhỏ, 10gr tỏi băm và 10gr gừng băm.
Ức gà rửa sạch, cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn, rưới sốt cay vào trộn đều. Ướp thịt gà ít nhất 30 phút cho thấm gia vị. Sau khi ướp gắp thịt vào khay nướng, cho vào lò nướng 30 phút ở 200 độ C.
Chúc bạn thành công!
Nguồn: Gia đình Việt Nam
- Gà nướng phô mai - món ngon ăn vặt hot nhất hiện nay
- Thịt gà nướng muối đãi khách cuối tuần
- Mê mẩn với cánh gà nướng mật ong tỏi
- Thực đơn cơm nhà 4 món chưa tới 100.000 đồng, rất thích hợp cho ngày mát trời
- 10 kiểu tóc uốn layer phù hợp với mọi gương mặt chẳng bao giờ lo lỗi mốt
- Bạn trai tung ảnh tình tứ bên H'Hen Niê, vẫn dùng cách quen thuộc để che mặt đối phương
- 4 loại vắc-xin dịch vụ rất cần cho trẻ nhỏ: Cha mẹ nhớ kỹ
- 1Dấu hiệu nhận biết "100%" mẹ bầu mang thai bé trai
- 2Hướng dẫn cách cho trẻ ăn hoa quả theo từng tháng tuổi
- 3Mang thai con đầu lòng thường bao nhiêu tuần thì sinh?
- 4"Chuẩn không cần chỉnh" cách tính sinh trai, gái của cổ học phương Đông
- 511 biểu hiện bất thường ở cơ quan sinh dục bé trai mẹ không được bỏ qua