Dòng sự kiện:

Người hùng tí hon: Hot boy 7 tuổi đánh trống gây phấn khích

Theo Vnexpress
14:15 17/07/2017
Cậu bé Hiếu Thiên được cả trường quay cổ vũ khi đánh trống theo bản nhạc dance trong game show tài năng nhí.

Tập hai chương trình Người hùng tí hon phát sóng tối 15/7. Thí sinh nhí Hiếu Thiên được giới thiệu có khả năng chơi trống. Trên sân khấu, cậu bé đeo kính thời trang, biểu diễn ca khúc Bay của ca sĩ Thu Minh.

Vừa chơi nhạc, cậu bé vừa lắc lư đầu theo giai điệu. Thỉnh thoảng, thí sinh 7 tuổi giơ dùi trống xoay một cách nhuần nhuyễn và hát theo ca khúc. Phong thái tự tin của Hiếu Thiên nhận được sự cổ vũ từ giám khảo và khán giả trường quay.

Kết thúc tiết mục, diễn viên Đại Nghĩa gọi thí sinh nhí là "soái ca". Anh cho biết Hiếu Thiên khiến mình phấn khích với khả năng chơi trống điêu luyện và làm chủ sân khấu. Giám khảo thích cách thí sinh xoay dùi trống và chỉ xuống dưới sân khấu để tương tác với khán giả. Là người mê đánh trống, giám khảo John Huy Trần cũng khen ngợi Hiếu Thiên chơi nhạc cụ này rất tốt. Cậu bé tiết lộ đã theo đuổi bộ môn đánh trống một năm rưỡi.

Tài năng nhí đối đầu với Hiếu Thiên là cô bé da màu Oghechi. Thí sinh lai Việt - Anh trình diễn ca khúc Nội tôi (Đình Văn sáng tác). Người được chọn đi tiếp vòng trong là bé Hiếu Thiên.

Nguồn: Gia đình Việt Nam

hà nội buổi sáng