Dòng sự kiện:

Nguyễn Thị Thành cố tình thi 'chui' có thể sẽ bị cấm diễn tại Việt Nam

Anh Vũ (Tổng hợp)
08:33 30/03/2017
“Nguyễn Thị Thành sẽ bị xử lý rất nặng. Ngoài việc căn cứ theo Nghị định xử phạt 158/2013/NĐ-CP để đưa ra một khung tiền phạt, cô cũng sẽ bị đình chỉ hoạt động, không được phép tham gia bất kỳ sự kiện gì về biểu diễn trên lãnh thổ Việt Nam” – đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định.

Sau lùm xùm bị thu hồi danh hiệu tại Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, Nguyễn Thị Thành lại quyết định dự thi Miss Eco International 2017 (Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017) với tư cách... thí sinh tự do. Hiện cô đã lên đường sang Ai Cập để tham dự cuộc thi.

Trang fanpage chính thức của Miss Eco International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái) mới đăng tải clip giới thiệu bản thân của thí sinh Nguyễn Thị Thành. Trong clip, người đẹp Bắc Ninh vẫn đội vương miện Á khôi Du lịch Việt Nam và đeo dải băng Miss Eco Vietnam 2017.

Cô chia sẻ: "Đối với tôi, Ai Cập là chuyến hành trình đặc biệt của cuộc đời mình. Đây là chuyến đi xa nhất của tôi. Tôi thấy mình thật may mắn khi chỉ còn một vài ngày nữa, tôi sẽ có cơ hội khám khá nền văn minh Ai Cập cổ đại. Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại Ai Cập. Tôi, Nguyễn Thị Thành đến từ Việt Nam".

Nguyễn Thị Thành tại cuộc thi Miss Eco International 2017.

Thông tin Nguyễn Thị Thành dự thi Miss Eco International 2017 khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó người đẹp đã bị thu hồi danh hiệu á khôi vì sửa răng. Điều này đồng nghĩa Nguyễn Thị Thành không còn quyền đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho hay, sau khi Cục quyết định thu hồi danh hiệu Á khôi của Nguyễn Thị Thành, đã có một đơn vị gặp Cục để xin phép cho Nguyễn Thị Thành tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017 - Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017 và Cục đã kiên quyết từ chối vì “Nguyễn Thị Thành không đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước”.

Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thành vẫn tự ý sang Ai Cập với danh nghĩa đại diện cho Việt Nam để dự thi, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết sẽ xử lý trường hợp này thật nghiêm khắc vì đây là sự cố tình, không phải không am hiểu luật pháp.

“Nguyễn Thị Thành sẽ bị xử lý rất nặng. Ngoài việc căn cứ theo Nghị định xử phạt 158/2013/NĐ-CP để đưa ra một khung tiền phạt, cô cũng sẽ bị đình chỉ hoạt động, không được phép tham gia bất kỳ sự kiện gì về biểu diễn trên lãnh thổ Việt Nam” – đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định.

Ngoài ra, Cục Nghệ thuật Diểu diễn cũng sẽ xem xét sự liên quan của công ty tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 trước đêm chung kết khi Cục nhắc nhở về tình trạng thẩm mỹ và việc Nguyễn Thị Thành từng phẫu thuật răng, nhưng đơn vị này đã cố tình “làm lơ” để thí sinh này đoạt danh hiệu trong đêm chung kết.

Trong khi đó, anh Trần Trọng Hiếu, quản lý của Nguyễn Thị Thành, trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử rằng Nguyễn Thị Thành đi thi không phải với tư cách đại diện quốc gia Việt Nam, mà là thí sinh tự do. Trong suốt cuộc thi, cô sẽ đeo dải băng "From Vietnam".

Nguồn: Gia đình Việt Nam