Dòng sự kiện:

Phát hiện 2 bé sơ sinh còn nguyên dây rốn trong sọt rác bệnh viện

Theo Thời đại
12:49 21/03/2017
Trong lúc dọn vệ sinh, nữ nhân viên của bệnh viện phát hiện thi thể 2 bé gái còn nguyên dây rốn và nhau thai được bọc nilon bỏ trong sọt rác.

Sáng 21/3, bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiên – Trưởng khoa Khám Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phát hiện thi thể của 2 bé gái trong sọt rác ở gần khu vực nhà vệ sinh của khoa.

Theo chị Lê Thị Duyên (hộ lý của khoa Khám) cho biết, khoảng 6h45 sáng ngày 20/3, khi vào khu vực nhà vệ sinh của khoa để dọn dẹp thì phát hiện xung quanh nền nhà và trên tường cũng có dính máu. 

Khu vực phát hiện thi thể 2 bé gái.

Sau đó, chị dùng kẹp để thu dọn các giấy vệ sinh dính máu rơi vãi khắp nơi mang ra bỏ vào sọt rác gần đó thì hốt hoảng phát hiện bên trong có một thai nhi đã tử vong nên gọi mọi người đến kiểm tra.

Qua kiểm tra, mọi người phát hiện bên trong túi nilon có đến 2 thi thể bé gái còn nguyên dây rốn. Vụ việc sau đó được trình báo lên Lãnh đạo bệnh viện và cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành khám nghiệm. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể 2 bé gái đã được một tổ chức từ thiện đưa đi chôn cất tại nghĩa trang TP. Buôn Ma Thuột.

Bác sĩ Tiên cho rằng, có thể sản phụ này đã sinh con (sinh đôi) trong nhà vệ sinh của khoa, sau đó đem bỏ vào sọt rác. Mỗi bé nặng hơn 2kg.

Nguồn: Gia đình Việt Nam

hà nội buổi sáng