TIN MỚI:
Những chuyện ngược đời giữa hành xử của con cái và cha mẹ
Nhiều bậc phụ huynh vẫn phê bình nhà trường dạy đạo đức cho học sinh không tốt và đổ lỗi việc con mình kém ngoan là do nhà trường. Nhưng nhà trường chỉ “dạy được” học sinh, chứ đâu có “được dạy” phụ huynh?

công ty cổ phần xuân cầu

công ty cổ phần xuân cầu

Chuyện tình đũa lệch của cô gái mảnh khảnh với chàng trai vừa béo vừa xấu
Cherry tuyên bố tuy bạn trai cô to béo, thô kệch, nhưng lại có trái tim nhân hậu và đó mới là điều quan trọng nhất.
Bất ngờ tâm sự của những người đàn ông với nhau về phụ nữ
"Đàn ông là phải có sự nghiệp, phải biết kiếm tiền. Với phụ nữ, trăm lời tán tỉnh không bằng một chiếc iPhone. Yêu tha thiết mà nghèo kiết xác thì có yêu mình, phụ nữ họ cũng sẽ bỏ mình mà đi..."
Người đàn ông có tính cách 'vàng mười' này sẽ không bao giờ tệ bạc với bạn!
Điều quan trọng để chọn một người đàn ông trao gửi cuộc đời không phải là săm soi chiếc bóp anh ấy dày bao nhiêu mà chính là tính cách của họ. Nếu họ sở hữu những tính cách sau đây thì chúc mừng bạn, anh chàng của bạn thật sự quý như 'vàng mười' đấy, hãy cố trói họ thật chặt nhé.
'Quẳng chồng con ở nhà, đi chơi', là đàn bà kiểu gì?
Có người ác miệng phang một câu: “Lo gì, cứ bỏ chồng con ở nhà kiểu ấy, khắc có đứa nhảy vô lo giùm, gái ế với tình cho không bây giờ thiếu gì”.
Tôi có nên hủy bỏ đám cưới vì một người mới xuất hiện trong đời mình?
Tôi sắp cưới vợ, mọi thứ đã chuẩn bị gần như hoàn tất. Một cuộc hôn nhân công bằng mà nói vì tình yêu thì không hẳn đúng, không có tình cảm thì lại sai. Nói chung ở tuổi ngoài ba mươi như tôi, cũng chẳng còn đủ mơ mộng để nghĩ quá nhiều thứ ngoài việc phải ổn định gia đình. Nhưng đúng lúc này thì cô ấy lại xuất hiện.
Hãy để muộn phiền ở ngoài cánh cửa
Chồng đi làm về, ném cái cặp xuống bàn, vợ hỏi không trả lời, tự dưng buông lời chửi đổng. Cô con gái 4 tuổi đang ngồi chơi đồ hàng, thấy bố về định chạy lại ôm chân bố như mọi khi bỗng giật mình không hiểu vì sao bố cáu. Vợ thấy con sợ hãi liền trách chồng vô duyên vô cớ làm con sợ, tiếng qua tiếng lại không dưng cãi nhau, nhà đang bình yên bỗng trở nên căng thẳng.

hà nội buổi sáng