Cách vỗ tay mang lại lợi ích sức khỏe cực hiệu quả Những món ăn ngày Tết có thể gây ngộ độc thực phẩm 5 mẹo giúp bạn đi máy bay dịp Tết không cảm thấy mệt mỏi 3 bài thuốc trị ngạt mũi cho trẻ do gió lạnh mùa đông hiệu quả Mẹ cảm cúm khi cho con bú sẽ lây cho trẻ? 5 loại rau quen thuộc giúp tăng tuổi thọ, nên ăn mỗi ngày

Cách vỗ tay mang lại lợi ích sức khỏe cực hiệu quả

Từ sự kết nối đó, các chuyên gia đã đúc kết lại được kinh nghiệm đơn giản để chữa bệnh bằng cách vỗ tay, làm các động tác tay nhẹ nhàng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Những món ăn ngày Tết có thể gây ngộ độc thực phẩm

Tết là thời điểm lượng lớn hàng giả hay kém chất lượng được bày bán tràn lan. Nếu ăn phải những sản phẩm này dễ bị ngộ độc thực phẩm.

5 mẹo giúp bạn đi máy bay dịp Tết không cảm thấy mệt mỏi

Sau những chuyến bay về nhà hay đi du lịch dịp nghỉ Tết, chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên chú ý những mẹo này nhé!

3 bài thuốc trị ngạt mũi cho trẻ do gió lạnh mùa đông hiệu quả

Ngạt mũi xảy ra do sự tích tụ của các chất nhầy dày xung quanh phổi và làm cho mũi khó thở hơn. Liệu pháp thiên nhiên là giải pháp tốt nhất giúp trị chứng ngạt mũi hiệu quả.

Mẹ cảm cúm khi cho con bú sẽ lây cho trẻ?

Mẹ có nên cho con bú khi bị cảm cúm không? Nhiều bà mẹ lo lắng sợ con bú sẽ bị lây cảm cúm từ người mẹ.

5 loại rau quen thuộc giúp tăng tuổi thọ, nên ăn mỗi ngày

Ăn những loại rau thông thường này hàng ngày sẽ giúp bạn phòng chống nhiều bệnh tật, tăng tuổi thọ hiệu quả.

Video

#

"Điệp viên 007" nhí "trộm" kẹo ngọt cực đáng yêu

Vụ "trộm" diễn ra ngay tại nhà riêng, bằng "cáp treo" "điệp viên" đã thực hiện hành động mà không vướng phải bất cứ trở ngại nào.

03/12/2015