Dòng sự kiện:

Trấn Thành đẹp mặt vì cư xử của Hari Won với tình cũ Mai Hồ

15:02 20/07/2016
2 người đẹp đối đáp qua lại trên Facebook khiến nhiều người thích thú. Còn Trấn Thành hẳn anh sẽ yêu chiều người đẹp đến từ xứ Hàn hơn nữa nhờ cách cư xử đẹp này.

Trước khi đến với Hari Won, Trấn Thành đã có một tình yêu đẹp kéo dài 2 năm với Mai Hồ, bà mẹ một con từng đổ vỡ trong hôn nhân. Điều đáng chú ý là sau khi chia tay, Trấn Thành và Mai Hồ vẫn giữ được tình cảm thân thiết, thậm chí là lên tiếng bảo vệ đối phương trước những sóng gió. Điều này lại càng khiến công chúng tò mò về mối quan hệ giữa Hari Won và cô bạn gái cũ thân thiết của Trấn Thành.


Trấn Thành và Mai Hồ khi còn yêu nhau

 

Mới đây, khi Mai Hồ đăng một bức hình chụp với con trai trên dòng thời gian của mình, Hari Won bất ngờ để lại bình luận khá thân mật: “Bé đẹp trai thiệt… Giống mẹ!” Mai Hồ trả lời bằng một icon hình trái tim dễ thương. Đây là lần đầu thấy 2 người đẹp đối đáp qua lại với nhau như thế này trên mạng xã hội.

Mai Hồ đăng ảnh 2 mẹ con


Hari Won để lại bình luận thân mật

 

Nhiều Fans tỏ ra thích thú và còn khen ngợi cách cư xử đẹp giữa bạn gái mới và cũ của danh hài Trấn Thành. Tuy nhiên có người lại cho rằng, có thể đây là chiêu trò của Hari Won khi muốn làm dịu dư luận sau những ồn ào dựa dẫm bạn trai, làm màu... trong thời gian vừa qua.

Mới đây, Trấn Thành có màn cầu hôn hoành tráng với Hari Won khiến không ít người ngưỡng mộ nhưng 2 người cũng bị nghi là làm màu để gây sự chú ý trước ngày Hari ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Trấn Thành mới cầu hôn Hari Won

Tiếp nữa thể hiện tình cảm thân thiết với người cũ của bạn trai, Hari Won cũng làm đẹp lòng Trấn Thành, bởi trước đây danh hài từng nói với Hari là “ghen với ai thì ghen nhưng đừng ghen với Mai Hồ, bởi cô ấy rất tốt và anh muốn giữ mối quan hệ bạn bè tri kỷ trong đời”.


Dù đã chia tay nhưng Trấn Thành và Mai Hồ vẫn thân thiết như thế này trên sóng truyền hình

 

Qua sự việc này cho thấy Hari Won đã đồng ý “hòa thuận” bởi hơn ai hết cô hiểu rằng mình may mắn có một người bạn trai ga lăng, chu đáo mọi việc, càng ngoan ngoãn bao nhiêu cô sẽ càng được Trấn Thành yêu thương, chiều chuộng bấy nhiêu.

Thep PNO