Dòng sự kiện:

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/6/2017

10:24 16/06/2017
Ngày hôm nay rất có lợi cho người tuổi Dần. Người làm nghề kĩ thuật, điêu khắc, bác sĩ gặp vận may, cơ hội thăng tiến rộng mở, cơ hội nghề nghiệp sáng sủa kéo theo tài lộc rủng rỉnh.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/6/2017 của tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp điều không may trong ngày hôm nay, phải mất tiền vì người thân, có thể là chi trả nợ nần, mua đồ đạc hay giải quyết những vấn đề liên quan tới giấy tờ. Hãy cân nhắc trước khi xuất tiền vì bạn sẽ còn phải chịu trách nhiệm lâu dài đấy.

Tính tự kiêu tự đại, không nghe lời người lớn tuổi của bạn sẽ mang đến những rắc rối không đáng có. Trong công việc hay trong cuộc sống thì kinh nghiệm đều đáng quý, hãy biết cách học hỏi nhiều hơn.

Sức khỏe ổn định, tài lộc khả quan. Tuổi Tý có điều kiện để giải quyết khó khăn nếu như thực sự cầu tiến và biết cách vượt qua cái tôi.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/6/2017 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu cần đề phòng những rắc rối không đáng có với người dưng. Bản mệnh trầm mặc, ngại giao tiếp, ngại va chạm nhưng lại bị cho là thiếu lễ độ. Điều này ít nhiều gây khó dễ trong công việc

Bản mệnh chỉ có tự lực cánh sinh, dựa vào sự chăm chỉ, cần cù của mình để tiến lên. Ngày hôm nay công việc vẫn đều đặn, tài lộc đủ, bản mệnh đừng buồn phiền vì lời nói bên ngoài mà mất tập trung.

Sức khỏe người tuổi Sửu khá tốt, hãy tăng cường luyện tập thể thao để có thân hình cân đối, chắc khỏe, chuẩn bị cho những chuyến đi biển mùa hè.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/6/2017 của tuổi Dần

Ngày hôm nay rất có lợi cho người tuổi Dần. Người làm nghề kĩ thuật, điêu khắc, bác sĩ gặp vận may, cơ hội thăng tiến rộng mở, cơ hội nghề nghiệp sáng sủa kéo theo tài lộc rủng rỉnh.

Thứ bảy này mang tới những niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ, khiến người tuổi Dần vui cả ngày. Tình cảm đang thuận lợi, bạn và người yêu rất hòa hợp, ăn ý và có ý định tiến xa hơn trong tương lai.

Ngày hôm nay bản mệnh không nên động thổ, sửa nhà, nhập trạch nhà mới. Hãy chọn một ngày tốt hơn cho những việc quan trọng này kẻo người thân trong nhà bị ảnh hưởng sức khỏe, gặp tai nạn.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/6/2017 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão sức khỏe dồi dào, sức sống bừng bừng, cả ngày tươi như hoa, gặp ai cũng vui vẻ khiến người khác cảm thấy yêu mến. Gia đình hòa thuận, tài lộc thừa thãi càng khiến cho bản mệnh thêm tự tin và hạnh phúc.

Người tuổi Mão không nên tiêu nhiều khoản trong hôm nay vì dù bạn thu về nhiều nhưng lại có điềm phá tài do bị lừa gạt. Cẩn thận mua phải đồ đểu, đồ dởm hoặc bị lừa tiền mà không biết.

Tình cảm suôn sẻ, người tuổi Mão nên dành thời gian gặp bạn cũ ôn lại kỉ niệm. Biết đâu trong những người ấy sẽ có người trở thành người yêu tương lai của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/6/2017 của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn cẩn thận háo nước, người mệt mỏi, chán ăn, mọc mụn ở trán. Cần tăng cường các nguồn thực phẩm giàu vitamin và bổ sung nước kịp thời trong ngày nóng. Thêm vào đó, khí huyết kém lưu thông, cần vận động nhẹ nhàng để thông suốt kinh mạch.

Nhân duyên của tuổi Thìn không như ý nên các cơ hội làm ăn, các mối quan hệ hợp tác không quá thuận lợi, Điều này làm chậm bước tiến của bạn trên đường thu tài nên tài lộc không quá mạnh.

Tình cảm gặp chút vấn đề nho nhỏ. Hãy quan tâm nhiều hơn tới người thương, đừng để họ phải chịu cảnh cô đơn ngay chính trong cuộc tình của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/6/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ sự nghiệp trục trặc, tình yêu trắc trở, bao nhiêu rắc rối vây quanh. Nếu không mạnh mẽ, quyết đoán sẽ dễ bị suy sụp, cảm thất bất mãn, chán nản.

Lúc này, nên làm tốt những việc trước mắt, cố gắng hết mình để khắc phục khó khăn. Bản mệnh sẽ gặp được may mắn, cát tường và một số sự giúp đỡ vòng ngoài từ quý nhân đến cho bạn.

Chú ý tránh phô trương thanh thế, khoe khoang tài năng kẻo vướng phải thị phi, rắc rối. Nhất là người có chức có quyền hoặc làm nhà nước, nếu phạm phải thì cầm chắc phần thiệt thòi, hối cũng đã muộn.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/6/2017 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn sức khỏe đang gặp vấn đề, ngày hôm nay càng thêm mệt mỏi. Bạn nên làm mát cơ thể, ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều dưỡng chất, tập thể dục nhẹ nhàng và đi ngủ sớm.

Công việc của người tuổi Ngọ khá ổn, nhưng vì yếu mệt nên bạn không chú tâm lắm, không xảy ra sai sót gì đã là may mắn lắm rồi.

Thêm nữa, bị đồng nghiệp ghen ghét, hiểu nhầm do tính khí ngoài lạnh trong nóng mà không có sức đấu lại nên sự nghiệp không mấy khởi sắc. Vì không khỏe nên tuổi Ngọ cũng không mấy quan tâm tới kiếm tiền, tài lộc bình thường.

Ngày hôm nay bản mệnh sẽ gặp rắc rối tới vấn đề đất đai. Bạn phải tranh chấp với người khác, sự việc kéo dài, vừa mệt mỏi lại tốn kém.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/6/2017 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi dẫu gặp phải cạnh tranh nhưng không hề nao núng, áp đảo đối phương, giành phần thắng về mình. Bản mệnh vững vàng và làm việc có tính toán chu đáo.

Hôm nay là ngày người tuổi Mùi bận rộn vì công việc. Không thể nhàn nhã vì đối thủ trùng trùng nhưng bù lại, bản mệnh thu được thắng lợi, khiến đối phương phải dè chừng, công việc cũng thuận lợi hoàn thành, tài lộc khá.

Nhân duyên gặp đào hoa nhưng có duyên mà không có phận. Dù tình yêu mặn nồng thì bạn và người ấy cũng không thể tiến tới hôn nhân. Ngày hôm nay kị cưới hỏi, tính chuyện trăm năm cũng không thành công.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/6/2017 của tuổi Thân

Tử vi thứ Bảy của người tuổi Thân làm gì cũng không thuận. Bạn bất an, lo lắng, thường bị người khác khiển trách nên hiểu quả công việc giảm sút trông thấy.

Tài lộc cũng không khá lắm, dù có tài cũng không có đất dụng võ trong ngày hôm nay. Kinh doanh thì thiếu vốn, làm công chức thì thiếu quyền, có khả năng cũng không thể phát huy mà kiếm tiền.

An ủi bản mệnh là tình cảm thuận lợi và được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Đây là lúc bắt đầu tìm hiểu nhau sâu sắc hơn, bạn hãy chú ý quan sát và đánh giá thật tỉ mỉ vì nó sẽ quyết định tới hạnh phúc cả đời.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/6/2017 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày thứ bảy tốt về công danh sự nghiệp. Bạn làm việc hiệu quả, tác phong nhanh nhẹn. Bước tiến này rất đáng ghi nhận và sẽ giúp bạn thăng tiến trong ngày không xa. Nhưng chú ý, tuyệt đối không được kiêu ngạo vì điều đó chỉ khiến bạn thất bại và mất trắng mà thôi.

Sự nghiệp người tuổi Dậu nhất là những người làm hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ có tin vui về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi. Lúc này, bạn nên khiêm tốn, cảm ơn cấp trên, giúp đỡ đồng nghiệp để lấy lòng mọi người.

Đáng tiếc, tình cảm lại muộn phiền, tình bạn rạn nứt, bị bạn bè phản bội, chơi xấu sau lưng, bản mệnh vừa buồn vừa bực, tâm tình rất tệ.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/6/2017 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất tương đối vất vả. Bạn chưa biết cách bật mình lên trên đám đông, không dám thể hiện năng lực nên mãi theo sau người khác, khó có cơ hội phát triển.

Những người làm nghề dịch vụ cần lưu ý vì hôm nay là ngày rất bận rộn của bạn, lại hay bị sinh sự nên chỉ lơ là một chút thôi là có thể khiến sự nghiệp bị tuột dốc ngay. Cạnh tranh cũng như các yếu tố ngoại cảnh có thể làm bạn cảm thấy mệt mỏi, cần giữ bình tĩnh.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/6/2017 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có công việc ổn định, bản mệnh làm việc vững vàng, nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên, ghi ấn tượng tốt.

Người tuổi Hợi đang muốn cưới thì nên nhân dịp này cầu hôn, người đã yêu thì phải tỏ tình. Vợ chồng lâu năm nên tổ chức buổi ôn lại kỉ niệm xưa, vợ chồng già cùng con cháu quây quần. Nhờ đó mà tăng tình cảm, gắn kết lứa đôi.

Tài lộc và sức khỏe đều ổn định, người tuổi Hợi không cần phải quá lo lắng về các phương diện này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Gia đình Việt Nam

hà nội buổi sáng