Dòng sự kiện:

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 19/4/2017

skvty
10:20 18/04/2017
Công việc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi, nhờ ngũ hành Kim Thủy tương sinh. Bạn có thể triển khai kế hoạch, dự án hay ý tưởng sáng tạo mới, ắt sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của cấp trên cũng như đồng nghiệp.

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 19/4/2017 của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi, nhờ ngũ hành Kim Thủy tương sinh. Bạn có thể triển khai kế hoạch, dự án hay ý tưởng sáng tạo mới, ắt sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của cấp trên cũng như đồng nghiệp.

Người làm kinh doanh, buôn bán được may mắn, càng đi xa càng tìm kiếm thị trường phát triển, tài lộc càng dồi dào, hanh thông.

Chuyện tình cảm lứa đôi cũng dần đi vào giai đoạn ổn định. Lứa đôi tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, tình yêu càng dễ nở hoa kết trái.

Người độc thân không khó để tìm được đối tượng ưng ý nhưng vì quá mải mê với công việc hay sở thích cá nhân nên vẫn chăn đơn gối chiếc.

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 19/4/2017 của tuổi Sửu

Nhìn chung, công việc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vẫn diễn ra như thường lệ, không quá khó khăn nhưng cũng chưa thực sự đột phá.

Ngày có ngũ hành bản mệnh sinh tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, ra rồi lại vào, không phải lo lắng quá nhiều. Bên cạnh đó, người làm chức vụ phụ trợ có cơ hội “thay da đổi thịt”, hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng mới, ắt sẽ được tán thưởng.

Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi Sửu vẫn trên đà xuống dốc. Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian để đi kiểm tra sức khỏe. Phòng còn hơn chữa, đừng để đến khi kiệt sức rồi mới lại tìm cách chữa trị, lúc ấy đã quá muộn.

Vận trình tình cảm của bạn có chút khởi sắc, tình yêu lứa đôi càng thêm gắn bó mặn nồng. Nhưng vận đào hoa của người độc thân vẫn chưa thể vượng lên nếu như bạn mãi cặm cụi vào công việc.

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 19/4/2017 của tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay của người tuổi Dần cho thấy công việc của bạn gặp khá nhiều rắc rối. Đồng nghiệp đố kị, cấp trên soi mói, tứ bề rắc rối khiến bạn khó tập trung làm việc.

Nhưng may thay có cát tinh soi sáng trí tuệ, bạn nhanh chóng tìm ra cách hữu hiệu để giải quyết triệt để mọi rắc rối. Điều quan trọng là bạn giữ được thái độ hòa nhã, cư xử khéo léo thì mọi chuyện sẽ qua.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần có phần đi xuống, không khí gia đình trầm lắng bất thường. Vợ chồng xảy ra mâu thuẫn vì cách ứng xử trong cuộc sống thường nhật. Con cái và cha mẹ không đồng nhất quan điểm dẫn tới mâu thuẫn là điều tất nhiên.

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 19/4/2017 của tuổi Mão

Tử vi ngày thứ tư của người tuổi Mão trôi qua trong sự tiếc nuối không hề nhỏ. Bạn tiếc nuối vì đã không giữ đồ đạc, túi tiền của mình cẩn thận để làm mất hoặc bị kẻ gian cướp đi. Bạn vẫn nên cẩn thận thì hơn.

Hôm nay, những ai muốn cầu tài hoặc đơn giản là tìm kiếm cảm hứng sáng tạo mới, nên chủ động đi ra ngoài. Mọi hành trình của bạn được bình an, thậm chí thu về lợi nhuận lớn.

Ngày hôm nay, bạn nên quan tâm tới cha mẹ, người thân trong gia đình mình nhiều hơn. Một tin nhắn hay cuộc điện thoại ngắn để hỏi thăm sức khỏe họ là điều bạn nên làm trong ngày hôm nay.

Tài lộc của người tuổi Mão khá tốt, tình hình kinh doanh, buôn bán thuận lợi. Hơn nữa, bạn được quý nhân hỗ trợ mang tới những mối quan hệ hài hòa và nguồn khách hàng tiềm năng.

Cảm giác uể oải sau kỳ nghỉ dài, cộng thêm những chuyện không vui về tình cảm khiến người tuổi Mão chỉ muốn đi đâu đó hít thở không khí trong lành. Tất nhiên, sau giờ làm, bạn có thể làm mọi điều mình thích, đi mua sắm, cà phê tám chuyện với bạn bè…

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 19/4/2017 của tuổi Thìn

Tử vi thứ tư của người tuổi Thìn đón nhận tin vui về tài lộc, áp lực tài chính giảm đi trông thấy. Bạn có thể nở nụ cười tươi sau bao tháng ngày cố gắng.

Người kinh doanh buôn bán cũng có một ngày bội thu khi đã tìm ra hướng đi mới. Thêm nữa, các mối quan hệ xã giao của bạn được hài hòa, tốt đẹp hơn.

Lưu ý, ngày hôm nay dù bạn có kiếm được nhiều tiền tới đâu, nhưng nếu không tích lũy mà chỉ lo tiêu xài hoang phí, chỉ lo tận hưởng cuộc sống e rằng sẽ “viêm màng túi” nghiêm trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 19/4/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ tư của người tuổi Tỵ được quý nhân che chở, âm thầm giúp đỡ hóa giải mọi mâu thuẫn với đồng nghiệp. Theo đó, công việc thuận lợi, hoàn thành đúng kế hoạch và mục tiêu đề ra.

Vận tài lộc của bạn tuy khá, nhưng tốt nhất cần tích lũy hơn là bỏ vốn đầu tư. Đợi thời cơ chín muồi rồi tiến hành kế hoạch lớn cũng chưa muộn.

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ, vợ chồng to tiếng tranh luận âu cũng là chuyện nhỏ. Nhưng dù nóng giận tới mức nào cũng phải giữ thể diện cho đối phương. Một khi lòng tự trọng bị tổn thương, khó mà nói trước được hậu quả gì sẽ xảy ra.

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 19/4/2017 của tuổi Ngọ

Nhìn chung, ngày thứ tư của người tuổi Ngọ trôi đi khá bình yên. Công việc vẫn diễn ra thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao ở mức bình thường, không có gì đáng lo ngại.

Duy chỉ có tình cảm gặp đôi chút trục trặc nhỏ. Vợ chồng mâu thuẫn, bố mẹ con cái chưa hiểu nhau.

Ngày hôm nay, bạn có thể đưa mọi thành viên trong nhà đi hóng mát, ăn uống ở một địa điểm mới, vừa tạo cảm giác mới lạ, lại giúp mọi người thêm gần nhau hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 19/4/2017 của tuổi Mùi

Vận trình công việc của người tuổi Mùi ở mức bình ổn. Dân văn phòng vẫn làm những công việc hiện tại, đôi khi cảm thấy chút nhàm chán nhưng Thiên Tài cát tinh lại khơi dậy sự đam mê, giúp bạn vượt qua tất cả.

Mặt tài lộc của bạn khá vượng, vì ngũ hành bản mệnh sinh ra tiền tài, túi tiền tuy không quá nhiều nhưng tiêu pha không cần đắn đo.

Ngày hôm nay, đi ra ngoài bạn cần ngó trước nhìn sau, không nên mang theo đồ đắt tiền hoặc quá nhiều tiền mặt kẻo bị kẻ xấu cướp giật, dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang nếu như bạn chống cự lại.

Hôm nay, bạn nên bày tỏ lòng hiếu thuận với cha mẹ, sự lễ phép với người bề trên. Tiền bạc chỉ là thứ phòng thân, giúp được ai thì nhanh tay cho đi, bạn sẽ nhận về nhiều thứ quý giá hơn thế.

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 19/4/2017 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân vẫn trên đà thuận lợi, bạn chuẩn bị đón nhận tin vui về sự thăng cắp hay tăng lương.

Đồng thời, bạn còn được sinh tài lộc dồi dào. Bạn có thể tích lũy khoản tiền khá lớn để chuẩn bị cho dự định hay kế hoạch quan trọng sắp tới như kết hôn, mua nhà, mua xe.

Tình duyên của người tuổi Thân cũng tiến triển khá thuận lợi. Dù là nhân duyên mai mối hay tự nguyện, bạn đều cảm nhận được niềm vui, cảm giác hạnh phúc ban đầu. Điều đó hứa hẹn một “happy ending” trong thời gian ngắn sắp tới.

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 19/4/2017 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu nên ra ngoài để đón tin vui về tài lộc hơn là ngồi yên một chỗ. Đặc biệt là dân kinh doanh, bạn nên tìm kiếm đối tác mới hay mở rộng thị trường kinh doanh, ắt sẽ gặt hái kết quả tốt.

Tử vi thứ tư của người tuổi Dậu cho biết bạn sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo. Hãy mạnh dạn bày tỏ ý tưởng đó với cấp trên, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao.

Dịch Mã cát tinh không chỉ ủng hộ bạn ở những chuyến đi du lịch xa, mà còn thúc đẩy các kế hoạch cầu tài của bạn thành công. Còn do dự gì nữa, bạn hãy xuất hành về hướng Tây để gặp Tài thần nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 19/4/2017 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất cho thấy, công việc của bạn được tiến hành suôn sẻ, gặt hái được không ít thành công. Dù xảy ra một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp, nhưng được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc êm xuôi.

Có điều, sức khỏe của bạn đang có phần giảm sút. Nếu không muốn bị bệnh, bạn nên cân bằng lại chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao. Năng lượng nạp vào cơ thể quá nhiều mà không được sử dụng sẽ tích tụ thành mỡ thừa, vừa gây mất thẩm mĩ lại không tốt cho sức khỏe.

Ngày hôm nay, bạn không phải lo lắng thái quá về tiền bạc nhưng vẫn có vận đen đeo bám, có thể “cướp mất” túi tiền bất cứ khi nào bạn không đề phòng hoặc khi không thể tiết chế được thói quen mua sắm quá đà của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 19/4/2017 của tuổi Hợi

Theo tử vi thứ tư của người tuổi Hợi ngày hôm nay dễ bị rào cản vận trình sự nghiệp. Nếu không bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng thì cũng bị cấp trên tạo áp lực. Hiệu quả công việc không như ý muốn.

Hôm nay, bạn nên cầu quý nhân Thiên Đức và Nguyệt Đức để hóa giải mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao. Nhưng trước tiên, hãy thay đổi thái độ của mình, cư xử nhã nhặn hơn để nhận lại điều tương tự.

Dịch Mã cát tinh mách bạn nên chủ động ra ngoài tìm kiếm cơ hội kiếm tiền. Vận tài lộc của bạn đang lên, hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, ắt thành công sẽ tới.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Gia đình Việt Nam

hà nội buổi sáng