Dòng sự kiện:

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 17/7/2017

Theo PNO
13:33 16/07/2017
Ảnh hưởng từ nguồn năng lượng vũ trụ giúp Bọ Cạp tập trung hơn vào công việc. Những thành quả cùng niềm đam mê của bạn sẽ được nhiều người nhìn nhận và đánh giá cao.

Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của cung Bạch Dương

Đây sẽ là một ngày thứ Hai khá bận rộn tại văn phòng. Tuy nhiên, Bạch Dương vẫn sẵn sàng đương đầu với mọi nhiệm vụ được giao. Dù cho mọi người xung quanh đang rối loạn, bạn vẫn biết mình cần phải làm gì và thực hiện điều đó một cách chậm rãi.

Tự tin vào bản thân là điều tốt, nhưng trạng thái bình thản khác thường của bạn dễ bị hiểu lầm thành thiếu quan tâm. Vì vậy, đừng quên giao tiếp, ngay cả khi bạn tập trung vào công việc.

Con số may mắn: 6, 19

Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đang ở trong tâm trạng cực kỳ tốt vào ngày đầu tuần, điều này khiến bạn hướng tới việc chơi đùa cùng trẻ con hay thú cưng, và cảm nhận niềm hạnh phúc mà chúng đem lại.

Trong khi thư giãn, Kim Ngưu thể hiện rất rõ khía cạnh điềm tĩnh, nhẫn nại của mình. Điều đó giúp bạn suy nghĩ thấu đáo hơn về những sự việc diễn ra gần đây và sẵn sàng đưa ra kế hoạch cho tuần mới.

Con số may mắn: 4, 17

Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của cung Song Tử

Song Tử cảm thấy thiếu hụt năng lượng trầm trọng vào ngày đầu tuần, và điều này khiến bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên, Song Tử khá miễn cưỡng trong việc thay đổi các thói quen không lành mạnh.

Mặt khác, do ảnh hưởng từ sao Kim, thứ Hai là thời điểm thích hợp để Song Tử giải quyết các vấn đề về mặt tình cảm. Hãy suy nghĩ thật chín chắn và nghiêm túc trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 12, 29

Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của Cung Cự Giải

Cự Giải cố gắng theo kịp những gì người khác đang làm, nhưng đồng thời cũng tự thiết lập một lịch trình của riêng mình. Nếu nhìn từ bên ngoài, mọi người dễ hiểu nhầm rằng Cự Giải đang tự cô lập mình khỏi bạn bè, đồng nghiệp.

Nguyên nhân là vì các chú Cua cảm thấy cần quan tâm hơn đến bản thân. Đồng thời, một số sử dụng sự đồng cảm, tận tâm của họ để liên kết với bạn bè ở mức độ sâu hơn mà không cần diễn tả bằng ngôn từ.

Con số may mắn: 7, 9

Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của Cung Sư Tử

Sư Tử cảm thấy tự hào về mọi thành quả đạt được trong ngày hôm nay, và dường như, con số ấy không hề ít. Mặt khác, những lời gièm pha không tốt tại công sở đã lan đến tai Sư Tử. Dù bạn quyết định đối đầu hay phớt lờ tin đồn, mọi việc diễn ra tiếp theo sẽ khá thú vị.

Mặt khác, nhờ ảnh hưởng từ sao Kim, Sư Tử có có hội gặp gỡ những người quan trọng, giúp bạn xem xét các khả năng mới và lên kế hoạch cho tương lai.

Con số may mắn: 11, 43

Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của Cung Xử Nữ
Ngày đầu tuần của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, bạn thậm chí còn cảm thấy buồn chán vì chẳng biết phải làm gì vào những lúc rảnh rỗi. Thế nên, Xử Nữ nên tận dụng khoảng thời gian này để ở bên gia đình.

Buổi chiều, Xử Nữ có thể tìm ra ý tưởng mới bằng cách thực hiện những hoạt động yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng nên trao đổi với những người có thẩm quyền, hoặc tiền bối giàu kinh nghiệm hơn về kế hoạch mới trong công việc.

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của Cung Thiên Bình

Trái tim của Thiên Bình dường như đang rạn vỡ bởi một quyết định từ người mà họ yêu thương nhất, và vấn đề phần nào ảnh hưởng đến tâm trạng chung trong tuần mới. Hiện tại, Thiên Bình rất cần lời khuyên từ người thân từng trải.

Về mặt tích cực, có những tiến bộ trong công việc giúp Thiên Bình cảm thấy tự tin hơn về quyết định của chính mình, cho đến khi cuộc khủng hoảng nhỏ này kết thúc.

Con số may mắn: 12, 38

Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của Cung Bọ Cạp

Ảnh hưởng từ nguồn năng lượng vũ trụ giúp Bọ Cạp tập trung hơn vào công việc. Những thành quả cùng niềm đam mê của bạn sẽ được nhiều người nhìn nhận và đánh giá cao.

Bọ Cạp cần chấm dứt những mối quan hệ, dự án không hữu ích để tập trung nguồn lực cho hướng đi mới. Ngoài ra, buổi chiều tối ngày thứ Hai là khoảng thời gian vời cho các hoạt động thể chất, đặc biệt là nếu Bọ Cạp có thể thực hiện chúng ngoài trời.

Con số may mắn: 19, 30

Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của Cung Nhân Mã

Nhân Mã muốn tìm kiếm không gian riêng tư vào ngày đầu tuần, nhưng lại không biết cách truyền đạt điều đó đến người khác. Từ đó, bạn hành xử theo cách khá nóng nảy, khiến cho bạn bè, đồng nghiệp có chút phiền lòng.

Đồng thời, Nhân Mã cảm thấy như mọi người đang tạo áp lực không cần thiết cho mình, hoặc hạn chế tiềm năng phát triển của bạn. Cuối cùng, Nhân Mã có xu hướng lựa chọn phản kháng và yêu cầu một sự thay đổi.

Con số may mắn: 10, 18

Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của Cung Ma Kết

Ngày đầu tuần chào đón Ma Kết bằng những tin vui khi khoản đầu tư của bạn vào tuần trước đem lại kết quả rất khả quan; đó có thể là phần lợi nhuận thặng dư, hợp đồng mới hoặc bước tiến quan trọng trong các mối quan hệ.

Thành công khiến bạn vô cùng thích thú vì được là tâm điểm của mọi sự chú ý nơi công sở. Tuy nhiên, Ma Kết cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân để tránh kiệt sức vì mải mê làm việc.

Con số may mắn: 13, 37

Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của Cung Bảo Bình

Vị trí của những vì tinh tú giúp Bảo Bình phát huy trực giác nhạy bén và tính cởi mở trong mọi công việc vào ngày đầu tuần. Tuy nhiên, bạn có thể lo lắng thái quá về một công việc chung mà người khác đang thực hiện.

Hãy chú ý hơn đến chi tiết và hướng bản thân vào luồng suy nghĩ tích cực, mọi thứ rồi sẽ ổn trong dài hạn.

Con số may mắn: 1, 16

Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của cung Song Ngư

Song Ngư cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân trong tuần mới. Đồng thời, cố gắng đừng quá quan tâm đến những chuyện nhỏ to xung quanh, vì điều đó sẽ khiến bạn xao nhãng công việc.Tử vi thứ 2 ngày 17/7/2017 của Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một số cô nàng Song Ngư bỗng trở nên đỏng đảnh và thích làm nũng. Thế nhưng, dù chút “yểu điệu thục nữ” có thể giúp bạn thu hút sự quan tâm từ nửa kia, đừng than vãn quá nhiều kẻo lại làm người ta sợ chạy mất dép.

Con số may mắn: 2, 28

Nguồn: Gia đình Việt Nam

hà nội buổi sáng