Dòng sự kiện:

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 14/2/2017

10:46 13/02/2017
Nếu bạn là Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình, đây sẽ là một ngày thuận lợi cho công việc kinh doanh, giúp bạn có thêm thu nhập. Nhiều khách hàng mới tìm đến bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 14/2/2017

Nếu bạn được sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã, ngày hôm nay, trạng thái cảm xúc của bạn sẽ không được tốt lắm bởi bạn sẽ dễ dàng bị kích thích bởi những hành động và lời nói của người khác. May mắn là tình trạng này không kéo dài cả ngày bởi bạn muốn dùng năng lượng đó để làm điều gì tốt. Đừng ngại ước mơ, phát triển trí tưởng tượng của bạn.

Nếu bạn được sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết, hôm nay bạn có thể mong đợi một số bất ngờ thú vị. Bạn có thể thử vận ​​may của mình với xổ số. Đừng từ chối sự giúp đỡ, sự trung thực và thẳng thắn sẽ giúp bạn có được may mắn.

Nếu bạn là Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình, đây sẽ là một ngày thuận lợi cho công việc kinh doanh, giúp bạn có thêm thu nhập. Nhiều khách hàng mới tìm đến bạn. Có thể có tin tức liên quan đến sự ra đời của một bé trai hay một số sự kiện quan trọng khác xung quanh một cậu bé. Trong mối quan hệ với người thân, đừng ngại thể hiện cảm xúc của bạn.

Đối với Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư, hôm nay bạn căng thẳng đột ngột, hoặc sợ hãi một điều gì đó quá giới hạn có thể xảy ra. Tuy nhiên tổng thể bạn sẽ có một ngày thành công và hiệu quả, mà sẽ phát triển theo kế hoạch sơ bộ và kỳ vọng. Nếu bạn gặp rắc rối với ai đó, hôm nay không phải ngày để giải quyết. Bạn lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới của mình. Hôm nay sẽ có một khoảnh khắc đặc biệt khiến bạn nhớ tới trong thời gian dài.

Tử vi thứ ba ngày 14/2/2017 của cung Bạch Dương

Dù là ở thời điểm nào đi chăng nữa, ngày hôm nay, Bạch Dương đều có thể dễ dàng hoàn thành tất cả công việc mà không tốn quá nhiều sức lực. Một phần nguyên nhân cũng là bởi bạn đã thay đổi quan niệm từ cố gắng hoàn thành một cách xuất sắc những gì bạn đang theo đuổi thành chấp nhận và để bản thân cuốn theo những diễn biến của tự nhiên.

Tử vi thứ ba ngày 14/2/2017 của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cần tìm đến những mục đích lớn lao để có thể giữ cho bản thân một tầm nhìn ổn định. Dù là qua bất cứ phương tiện hay công việc nào, hãy dành thời gian cho tâm hồn mình. Những việc tưởng chừng như không cần thiết lại có ý nghĩa quan trọng, quyết định trực tiếp đến hành động của bạn. Đừng quá lo lắng về con đường bạn sắp đi nhé. May mắn và tình yêu thương sẽ luôn ở bên cạnh đồng hành với bạn.

Tử vi thứ ba ngày 14/2/2017 của cung Song Tử

Đã tới lúc Song Tử thay đổi để có thể thực hiện được những mục tiêu của chính mình rồi. Trở thành số một không phải là việc quá khó khăn với bạn vào lúc này. Thêm vào đó, với cá tính của mình, bạn sẽ không dễ dàng bỏ qua dù chỉ là cơ hội nhỏ nhất. Bởi thế, thành công chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Đừng để suy nghĩ của mình bị xao nhãng bởi bất cứ thứ gì khác cho tới khi bạn đạt được mục tiêu nhé.

Tử vi thứ ba ngày 14/2/2017 của cung Cự Giải

Nếu Cự Giải xác định sẽ tuân thủ luật lệ, vậy hãy theo đuổi nó tới tận cùng nhé. Đừng vì bất cứ sự cố nhỏ nào phát sinh mà thay đổi kế hoạch đã định ra từ trước. Bản thân bạn không phải là người dễ hòa nhập với những điều mới, bởi vậy, nó sẽ chỉ làm bạn tốn thời gian vô ích, trong khi bản thân cũng không có được bước tiến nào rõ rệt.

Tử vi thứ ba ngày 14/2/2017 của cung Sư Tử

Có ai đó đã giúp Sư Tử thổi bùng ngọn lửa trong suy nghĩ, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang quay trở lại là chính mình, sau một khoảng thời gian dài. Mọi chuyện đã quay trở về như nó vốn có, nên bạn cũng cần loại bỏ bớt những thứ rối rắm không cần thiết đang làm phiền bạn vào lúc này. Đừng quá vội vàng ôm đồm nhiều việc, hãy từ từ từng chút một cho tới khi bạn thật sự quen với nó nhé.

Tử vi thứ ba ngày 14/2/2017 của cung Xử Nữ

Nếu Xử Nữ vẫn tiếp tục nói có trong khi suy nghĩ thật sự lại là không, bạn sẽ sớm phát điên với chính mình đấy, chưa kể đến những người bạn yêu quý ở xung quanh. Đừng cố gắng mang lại cho tất cả mọi người xung quanh những gì họ muốn. Ngược lại, hãy chỉ làm những gì có thể, và bạn cảm thấy hợp lí mà thôi. Bằng không, bạn sẽ dễ dàng bị bạn bè lợi dụng mà không hay biết.

Tử vi thứ ba ngày 14/2/2017 của cung Thiên Bình

Có rất nhiều người cho rằng sự điên cuồng chỉ là biểu hiện của việc lặp đi lặp lại một hành động với mong muốn kết quả đạt được sẽ khác đi. Tuy nhiên, với Thiên Bình lúc này, hành động điên rồ nhất chính là bất chấp tất cả lao về phía trước, khi bạn biết rõ rằng đó không phải là đường đi, mà chỉ là một bức tường lớn đang ngăn cản bạn mà thôi.

Tử vi thứ ba ngày 14/2/2017 của cung Bọ Cạp

Đừng mải thu mình vào một góc và gặm nhấm những vấn đề của riêng mình. Ngược lại, hãy cởi mở hơn, nói nhiều hơn và học cách tâm sự, trò chuyện với những thành viên khác trong gia đình. Bọ Cạp hoàn toàn có thể làm được mà, chỉ là bấy lâu nay bạn không có ý muốn làm vậy thôi. Chỉ cần một hành động nho nhỏ như vậy, bạn cũng có thể thấy được mình sẽ thay đổi như thế nào.

 Tử vi thứ ba ngày 14/2/2017 của cung Nhân Mã

Nhân Mã cần dọn dẹp nhà cửa một cách nghiêm túc vào hôm nay. Sau một khoảng thời gian dài lười biếng, nhà cửa của bạn đã quá bừa bộn với những món đồ không tên. Không chỉ vậy, sự lộn xộn ấy còn khiến bạn mất cảm hứng mua sắm, thêm vào một vài món đồ trang trí mới cho căn phòng của mình. Bởi vậy, đừng ngần ngại gì hết, hãy thẳng tay dọn dẹp đi tất cả những gì bạn không cần tới nữa nhé.

Tử vi thứ ba ngày 14/2/2017 của cung Ma Kết

Với Ma Kết, những câu chuyện phiếm cũng giống như đồ ăn nhanh vậy. Chúng có thể vô cùng thú vị khi bạn đang tận hưởng, nhưng dần dần sau đó, những dư âm đọng lại làm bạn có cảm giác khó chịu, thậm chí chẳng thể nuốt trôi. Bởi thế, trước bất cứ cuộc đối thoại nào vào hôm nay, bạn cũng tự nhắc nhở bản thân phải thật cẩn trọng. Thậm chí, bạn cũng vì thế mà có xu hướng xa rời những người xung quanh.

Tử vi thứ ba ngày 14/2/2017 của cung Bảo Bình

Thế giới xung quanh bạn vận động theo một chiều hướng vô cùng bí hiểm, bởi thế, đừng bỏ qua bất cứ sự kiện nào quan trọng chỉ vì suy nghĩ cá nhân của Bảo Bình cho rằng việc đó là không cần thiết. Rất có thể, bạn sẽ học được vô số bài học quý giá từ những người đúng ra bạn có thể gặp trước đấy. Tốt hơn hết, hãy tuân theo quy luật của tự nhiên và vui vẻ chấp nhận những gì sẽ tìm đến với bạn nhé.

Tử vi thứ ba ngày 14/2/2017 của cung Song Ngư

Mang người khác ra làm trò cười có thể tạm thời làm Song Ngư cũng như những người xung quanh cảm thấy vui vẻ, tuy vậy, đối mặt với hậu quả của nó về sau này lại là việc bạn không bao giờ mong muốn. Bởi thế, trước khi quyết định làm bất cứ hành động nào điên rồ, hãy thử đặt bản thân mình vào tình huống đó. Bạn sẽ kịp thời thay đổi quyết định trước khi quá muộn đấy.

Tiểu Vũ (Tổng hợp)

Nguồn: Gia đình Việt Nam

hà nội buổi sáng