Dòng sự kiện:

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017

10:05 03/09/2017
Tử vi hôm nay của Bạch Dương bắt đầu một ngày đầu tuần nếu muốn thuận lợi thì hãy cố gắng tránh tối đa những xung đột, tranh cãi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017 cung Bạch Dương

Tử vi hôm nay của Bạch Dương bắt đầu một ngày đầu tuần nếu muốn thuận lợi thì hãy cố gắng tránh tối đa những xung đột, tranh cãi. Nếu bạn không cùng quan điểm với đồng nghiệp thì tốt hơn hết hãy giữ thái độ bình tĩnh nhất định, trong những trường hợp như vậy thì dù cho chỉ là một khích bác nhỏ cũng sẽ tạo nên một xung đột lớn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017 cung Kim Ngưu

Một việc không dễ dàng với Kim Ngưu trong ngày hôm nay lại là liên quan đến tình cảm, việc bày tỏ lòng mình khiến bạn trở nên lúng túng hơn bao giờ hết. Bạn có thể lý giải là không muốn làm người khác tổn thương, nhưng trên thực tế thì đó lại là cách để bản thân bạn cảm thấy dễ chịu hơn đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017 cung Song Tử

Với tính cách phóng khoáng của mình thì Song Tử chưa bao giờ muốn làm theo mệnh lệnh của người khác. Tính cách độc lập nhưng cũng không kém phần ương ngạnh này của Song Tử sẽ làm bạn phải đối mặt với một số rắc rối trong tuần này. Tốt hơn hết, bạn hãy học cách kiềm chế tính tự do, bướng bỉnh của mình. Lùi một bước nghĩa là tiến ba bước đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017 cung Cự Giải

Cự Giải giàu cảm xúc và rất sôi nổi, chính điều đó làm cho bạn được rất nhiều người yêu quý. Và đó cũng chính là nhược điểm của bạn, dễ bị tình cảm chi phối, hay tính cả nể của bạn rất dễ bi người khác lợi dụng. Học cách nhìn nhận vấn đề dưới con mắt đa chiều và dùng lý trí để giải quyết công việc sẽ giúp bạn hạn chế được nhược điểm trên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017 cung Sư Tử

Tử vi ngày mới, hôm nay Sư Tử cái gì cũng không muốn làm, chỉ muốn nghỉ ngơi thật tốt. Có chút vui đùa tụ hội, nhưng Sư Tử lại không thích ra ngoài. Tốt nhất là tổ chức tại gia, ngại nấu nướng thì gọi đồ vè nhà cùng nhau hưởng thụ, đỡ công dọn dẹp.

Sư Tử muốn bản thân có thời gian nghỉ dưỡng, đối xử tốt với chính mình nên việc gì có thể sử dụng dịch vụ được là dùng ngay, không ngần ngại chi tiền. Tốn kém một chút nhưng lâu lâu mới có dịp giải phóng sức lao động mà, thoải mái đi thôi.

Tuy rằng Sư Tử không xuất hiện nhiều nhưng bạn vẫn tỏa sáng rực rỡ trong mắt đối phương, khiến người đó không thể không trộm liếc nhìn. Có điều, vẫn nên tiến đến và chủ động bật đèn xanh với họ nếu bạn thực sự có cảm tình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017 cung Xử Nữ

Ngày đầu tuần này Xử Nữ sẽ rút ra được rất nhiều bài học quan trọng. Trong chuyện tình cảm của bạn cũng không có nhiều tiến triển. Bạn sẽ phải tìm cách để cân bằng thời gian ở một mình và thời gian bên cạnh nửa kia. Còn với những Xử Nữ vẫn còn độc thân thì bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ cuộc sống, bạn bè mang đến trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017 cung Thiên Bình

Thiên Bình hãy nhân cơ hội thuận lợi này để kết nối những bạn bè của mình và cùng họ tham gia vào những công việc hiện tại nhé. Bạn và họ sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc đấy. Khi những người cùng chí hướng làm việc cùng nhau sẽ tạo ra được một môi trường làm việc hiệu quả, năng suất nhưng cũng không kém phần sôi nổi đâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017 cung Bọ Cạp

Thời gian này có những người đang cần đến sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn để công việc được trơn tru, thuận lợi. Vì vậy đừng vì chút lợi ích cá nhân mà tính toán với họ nhé. Ngoài ra khi bạn có một kế hoạch cụ thể cho cả tuần làm việc thì mọi việc sẽ đi vào quỹ đạo và trơn tru hơn trong quá trình thực hiện nữa đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017 cung Nhân Mã

Nhân Mã đang muốn thay đổi cuộc sống hiện tại, và bạn vẫn đang mò mẫn để tự tìm đường đi trong một lĩnh vực hoàn toàn mới với mình. Những điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy áp lực và căng thẳng sẽ làm ảnh hưởng đến những việc hiện tại. Theo tử vi, điều bạn cần bây giờ là chia sẻ những khúc mắc và suy nghĩ của mình với một người có kinh nghiệm, cảm giác được chia sẻ và có những lời khuyên hữu ích sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong thời gian này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017 cung Ma Kết

Hôm nay quả là một ngày hết sức bận rộn với Ma Kết, bạn cần phải lên lịch và ghi rõ những việc cần giải quyết trong ngày, có như thế bạn mới không bỏ lỡ việc quan trọng nào cả. Và mọi chuyện sẽ đều được bạn giải quyết ổn thỏa và chu đáo vào cuối ngày thôi mà.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017 cung Bảo Bình

Bạn không nên để những bất lợi trong ngày chủ nhật ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn trong tuần mới nhé. Hãy chủ động khắc phục và phân tích tình hình thấu đáo để tránh những bất lợi khi thực hiện công việc. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe để đảm bảo luôn khỏe mạnh và hoàn thành tốt những dự định của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017 cung Song Ngư

Song Ngư cần phải có cái nhìn thực tế hơn về cuộc sống, chỉ có thế bạn mới có thể sáng suốt trong quá trình thực hiện những mục tiêu đã đề ra của mình. Cùng với đó, có thể bạn sẽ phải giải quyết các bất hòa trong gia đình hoặc đối mặt với cảm giác bí bách trong cuộc sống. Bạn nên thư giãn bằng cách lên lịch cho một chuyến đi ngắn ngày trong thời gian sắp tới.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

hà nội buổi sáng