Dòng sự kiện:

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/6 đến 25/6/2017

07:10 19/06/2017
Tử vi tuần này của Bạch Dương, bạn cần lên kế hoạch cho cả tuần ngay đi nhé, bởi nếu như không có kế hoạch cụ thể thì bạn khó lòng mà hoàn thành được các công việc được giao.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/6 đến 25/6/2017 cung Bạch Dương

Tử vi tuần này của Bạch Dương, bạn cần lên kế hoạch cho cả tuần ngay đi nhé, bởi nếu như không có kế hoạch cụ thể thì bạn khó lòng mà hoàn thành được các công việc được giao.

Thời tiết không ổn định nên cũng dễ khiến bạn nổi cáu, hãy tỏ ra thoải mái chút đi cho dù bạn có thấy khó chịu đến mức độ nào đi nữa. Chẳng ai thích mội người cả ngày mang bộ mặt nhăn nhó như vậy đâu nhé.

Bạn cũng nên dành nhiều thời gian để tìm kiếm một nửa của mình đi thôi, cũng đến lúc cần có một bờ vai vững chắc rồi đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/6 đến 25/6/2017 cung Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu nên hạn chế di chuyển nhất nhât là những chuyến đi xa, sẽ thật tốt nếu như tuần này bạn chỉ tập chung vào những vấn đề chính và làm ở gần nhà.

Cuối tuần bạn cũng nên gặp gỡ người thân thay vì cứ mải mê với công việc như vậy. Không ai sống thay hoặc tạo dựng các mối quan hệ bền chặt hơn bằng chính bản thân bạn, người không gặp lâu ngày cũng sẽ thờ ơ.

Một nửa của bạn cũng cần bạn dành nhiều thời gian hơn cho họ, chính vì vậy dành sắp xếp mọi công việc và ở bên người ấy nhiều hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/6 đến 25/6/2017 cung Song Tử

Đừng để bệnh tình kéo dài mãi như vậy nó sẽ khiến Song Tử mệt mỏi triền miên và ảnh hưởng đến cả công việc mà bạn đang làm nữa chứ.

Song Tử cũng không cần phải lo lắng cho người thân của mình nhiều quá như vậy đâu nha, họ sẽ ổn thôi mà. Cuối tuần nếu bạn cảm thấy quá nhớ thương người thân của mình thì còn chần chờ gì mà không lên xe và đi ngay thôi.

Tin vui tài chính vào dịp cuối tuần sẽ giúp cho những dự định của Song Tử được thực hiện nhanh chóng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/6 đến 25/6/2017 cung Cự Giải

Tuần này Cự Giải nên nuông chiều bản thân hơn một chút, tinh thần bạn có vẻ bất an, hãy trò chuyện cùng với những người mà bạn yêu quý để nhận được lời khuyên chân thành nhất nhé.

Mọi khó khăn cũng nhanh chóng qua đi nếu như bạn cố gắng vượt qua nó thay vì cứ ngồi và kêu than. Ngay từ đầu tuần bạn nên dành thời gian để hoàn thành những dự định còn dang dở từ tuần trước đi nhé, kéo dài mãi chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và chán nản hơn đó.

Hoàn thành đúng thời điểm, vui chơi hết mình và làm những việc mình muốn vào dịp cuối tuần, cần phải có kế hoạch tác chiến đấy Cự Giải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/6 đến 25/6/2017 cung Sư Tử

Các mối quan hệ của Sư Tử đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, duy chỉ có tình cảm của bạn với một nửa là chẳng có gì thay đổi cả.

Không phải cái gì của mình là có thể thiếu chăm sóc như vậy đâu nhé. Sẽ chẳng ai có thể chấp nhận được một người thiếu quan tâm đến một nửa của mình như vậy đâu, có yêu đến mấy thì cũng có lúc buông tay mà thôi.

Với những Sư Tử chưa có gấu thì tuần này cần tích cực hơn nha, hè là thời gian lý tưởng cho những chuyến đi và cũng là thời điểm mà bạn dễ tăm tia được cho mình một mẫu hình lý tưởng nhất. Cũng cần phải chuẩn bị tài chính cho những dự định của mình nữa chứ Sư Tử nhỉ?

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/6 đến 25/6/2017 cung Xử Nữ

Chuyến đi vào cuối tuần trước của Xử Nữ thật tuyệt vời phải không, tuy bạn đi với hình thức là đi chơi nhưng thực tế lại khảo sát thêm được rất nhều điều thú vị.

Nếu bạn trăn trở cho những dự án mà mình đang làm thì không cần phải quá lo lắng nhé, cứ đi là sẽ có đường. Bạn thật tuyệt khi mà luôn có những quý nhân phù trợ.

Giữ được thói quen sinh hoạt như hiện tại sẽ giúp bạn có thêm nhiều điều mới lạ nhất là thành công nhiều hơn đấy nha. Bạn cùng đừng có quá khắt khe với người thân của mình, lọt sàng thì xuống lia, bạn không phải lo thiệt hơn đâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/6 đến 25/6/2017 cung Thiên Bình

Được ở bên người ta yêu là điều thật tuyệt vởi phải không Thiên Bình, bỏ lại tất cả phía sau để quan tâm tới những điều mà mình thích đã giúp cho bạn có thêm rất nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Tuần này bạn quay trở lại với những dự định mà mình đang ấp ủ, nếu muốn có thể bắt tay ngay được rồi đấy nhưng cũng cần lượng sức mình nha. Không phải việc gì cũng dành hết phần như vậy mới tốt đâu, san sẻ bớt và tập chung vào việc chính của bạn thì tốt hơn.

Thời tiết cũng đã dễ chịu hơn rất nhiều rồi, bạn có thể vận động nhiều hơn sau giờ làm việc của mình rồi đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/6 đến 25/6/2017 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn nhớ về những người thân của mình cho dù bạn ở nơi đâu đi nữa, điều này rất tuyệt nhưng bạn cần biết cân bằng mọi thứ, không phải lúc nào cũng chỉ nhớ mong như vậy mới tốt nhé.

Tuần này Bọ Cạp cũng khoác lên mình những trọng trách vô cùng quan trọng nên bạn cần phải tập chung hơn nữa thay vì cứ cư ở trên trời vậy nha.

Cuối tuần rất thích hợp để bạn tham gia chuyến đi cùng với đồng nghiệp, đừng bỏ lỡ cơ hội này tìm cho mình một chú gấu thật thích hợp nhé. Sẽ thật tuyệt nếu như người ấy cũng đang tìm kiếm một nửa của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/6 đến 25/6/2017 cung Nhân Mã

Tuần này Nhân Mã sẽ làm việc hết sức, chơi hết mình và cũng đừng quên giữ sức đấy nha Nhân Mã. Tiền nhiều hay ít không quan trọng miễn là bạn sống thoải mái trước mắt phải không nhỉ, chính vì không lo chuyện tiền bạc nên bạn sống cực thoải mái nhưng cũng chẳng bao giờ thiếu tiền.

Giữa tuần bạn cũng sẽ nhận được những nguồn thu mới mà không phải từ trên trời rơi xuống đầu, đây là thành quả cho sự cố gắng của bạn, nhận chậm tiêu chậm nhé.

Thành viên bé nhỏ của gia đình bạn cũng rất tuyệt khi luôn là sợi dây gắn liền các thành viên, đi ăn uống hay giải trí cùng họ ngay khi có thể nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/6 đến 25/6/2017 cung Ma Kết

Tuần này Ma Kết có nhiều thời gian hơn để trang hoàng lại nhà cửa và làm đẹp cho bản thân mình, chẳng vì ngày đặc biệt hay lý do đặc biệt nào cả, bạn có quyền đẹp và nơi ở của bạn cũng vậy.

Khi tinh thần thoải mái thì mọi chuyện cũng trở nên tốt đẹp hơn, Ma Kết rất thích hợp để làm những việc như giúp người khác an lòng và giúp họ tìm thấy đường đi mới cho riêng mình.
Bạn cũng rất giỏi trong việc khiến người phải nguôi cơn giận của họ, vậy tại sao bạn lại không phát huy điểm mạnh của mình này nhỉ cho dù có hơi mệt mỏi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/6 đến 25/6/2017 cung Bảo Bình

Tuần này, dường như Bảo Bình có vẻ hơi đuối, nhưng cũng rất nhanh để bạn lấy lại được tinh thần. Những ngày đầu tuần mọi thứ diễn ra khá chậm chạp và bạn cần tập chung hơn nữa vào nhưng việc mà mình cần ưu tiên nha, đừng để mọi thứ bị trì trệ như vậy.

Công việc nên hoàn thành trong ngày nhất đừng bao giờ làm việc theo kiểu hôm nay chưa xong thì mai xong nhé, bạn sẽ chẳng thoát khỏi vòng luẩn quẩn nếu cứ giữa cách làm việc như vậy.

Củng cố lại tinh thần, thay đổi thói quen và cả cách nghĩ bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc được giao thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/6 đến 25/6/2017 cung Song Ngư

Tử vi tuần này, Song Ngư sẽ có cơ hội được gặp lại các chiến hữu của mình, hãy cùng nhau tổ chức một bữa tiệc đơn giản nhưng lại có nhiều thời gian để nói về những vấn đề mọi người cùng quan tâm nhé.

Bạn rất sốt sắng cho những dự án của người mình đang để mắt tới nhưng không cần phải quá săm be như vậy đâu, nếu cảm thấy thích bạn thì cho dù bạn có không làm gì thì họ vẫn thích bạn và ngược lại.

Cuối tuần này Song Ngư nên dành thời gian để đi thăm nơi bạn đang công tác đi nhé, chẳng mấy khi có cơ hội được thoải mái vi vu như vậy đâu nha.

>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 19/6-25/6/2017

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Gia đình Việt Nam

hà nội buổi sáng